Thanh toán tiền điện qua ViettelPay được hoàn tiền 20%

SGGP
Từ ngày 17-7 đến 31-12-2020, khách hàng sử dụng điện trên toàn quốc đăng ký mới ViettelPay, có liên kết thẻ ngân hàng và lần đầu tiên thanh toán tiền điện trên ViettelPay sẽ hưởng ưu đãi hoàn tiền 20% giá trị thanh toán cho 1 giao dịch thanh toán tiền điện trong tháng đầu tiên (tối đa 50.000 đồng/thuê bao ViettelPay).

Hai tháng tiếp theo, khách hàng tiếp tục thực hiện giao dịch thanh toán chính mã khách hàng đã thanh toán của tháng đầu tiên sẽ được hoàn tiền 10% giá trị thanh toán (tối đa 25.000 đồng/thuê bao ViettelPay/tháng, áp dụng khuyến mãi cho 1 giao dịch/tháng).

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng hoàn trong ngày T+1 và chậm nhất trong vòng 72 giờ sau khi thanh toán thành công (T là ngày khách hàng thực hiện thanh toán thành công). Mỗi thuê bao chỉ được hưởng khuyến mãi 1 lần trong cả thời gian diễn ra chương trình. Một thẻ ngân hàng chỉ được liên kết với 1 thuê bao và được hưởng khuyến mãi 1 lần trong cả thời gian diễn ra chương trình. Tổng đài hỗ trợ giải quyết các phát sinh liên quan đến khuyến mãi dành cho khách hàng là 18009000, hoạt động 24/7.

MINH ĐAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên EVNHCMC kiểm tra chỉ số điện của công tơ có chức năng thu thập dữ liệu đo đếm từ xa

TPHCM chấm dứt ghi điện thủ công vào năm 2021

Thực hiện lộ trình phát triển lưới điện thông minh của Chính phủ, Tổng công ty Điện lực TPHCM  (EVNHCMC) đã tiến hành thay thế công tơ điện kết hợp hệ thống thu thập dữ liệu đo đếm từ xa tập trung. Công nghệ này sẽ giúp hàng triệu hộ dân TPHCM không còn phải chịu cảnh “canh cửa” để công nhân ghi số điện như trước đây; đồng thời, theo dõi được lượng điện tiêu thụ và hóa đơn tiền điện hàng tháng của mình trên thiết bị di động.