Ngày thi đấu thứ tư Cúp bóng chuyền Hùng Vương 2007

Thể Công và Thái Bình vẫn quá mạnh

Tối qua 6-4, hai ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch nam và nữ đều đã chơi trận đầu tiên trong khuôn khổ Cúp bóng chuyền Hùng Vương, tổ chức tại Phú Thọ. Đội bóng nữ duy nhất bất bại ở vòng bảng là Vital Petechim Thái Bình không gặp khó khăn nào trước Ngân hàng Công thương. Lối đánh đồng đều của đội bóng đến từ Thái Bình đã vượt qua “sức già” của Ngân hàng Công thương khá dễ dàng để thắng 3-0 (25/17, 25/13, 25/21). Với thực lực này, Vital Petechim Thái Bình càng chứng tỏ họ là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch nữ.

Đội nam Thể Công hôm qua cũng có dịp trả “món nợ” khi vượt qua đối thủ Ninh Bình 3-1. Năm ngoái, do để thua Ninh Bình mà Thể Công mất ngôi vô địch Giải đội mạnh 2006, chiến thắng lần này sẽ giúp họ chơi tự tin hơn và trước mắt chỉ còn một đối thủ cần chinh phục là Hoàng Long Long An. Chỉ trừ trường hợp Hoàng Long Long An – đang dẫn đầu bảng tại Cúp Hùng Vương, bất ngờ bị loại ở bán kết thì hai đối thủ này mới không có cơ hội gặp nhau.

Hôm nay 7-4, đội chủ nhà Giấy Bãi Bằng sẽ tranh vé vào bán kết với đội yếu nhất bảng B Giải đội mạnh là Thanh Hóa, còn Hoàng Long Long An sẽ gặp Thể Công để khẳng định ngôi nhất vòng loại tranh Cúp.

Phương Hoa

Các tin, bài viết khác

" />