Thêm một sân chơi bổ ích

Hai đội bóng báo SGGP Thể Thao và Công an Tân Phú chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu. Ảnh: H.L

Sau 4 tháng khởi công xây dựng, thứ  Bảy tuần qua (28-10), sân bóng đá Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú đã chính thức đi vào hoạt động với mặt sân cỏ khá đẹp, diện tích 90x60m.
 
Vì đam mê bóng đá và cái chính là nhằm có sân chơi cho bà con tại địa phương và lân cận, cũng như để phục vụ phong trào TDTT trên địa bàn Quận Tân Phú, anh Phạm Văn Dị Em (Út Dị) - Chủ nhiệm sân bóng đá Tân Thắng cùng với những người thân trong gia đình đầu tư hơn 150 triệu đồng san lắp mặt bằng để xây dựng sân bóng.

Và theo anh Dị: “Do cố gắng đưa trước mặt sân thi đấu vào sử dụng, nên những công trình phụ như nhà vệ sinh, căn tin, nhà để xe… chưa kịp hoàn thành. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết nhanh vấn đề này để phục vụ bà con”. Trong ngày khai trương sân bóng, Ban chủ nhiệm CLB đã tổ chức 2 trận thi đấu giao hữu giữa CLB Tân Sơn Nhì – Nghệ sĩ TPHCM 2-4 và Công an quận Tân Phú – Báo SGGP Thể Thao 3-0.

Và cũng theo anh Dị, CLB sẵn sàng hỗ trợ tối đa mọi yêu cầu khi các đội bóng về đây vui chơi.
Được biết, giá cho một trận đấu 90 phút là 650 ngàn đồng, bao gồm cả tiền trọng tài và nước uống. Hy vọng đây sẽ là địa chỉ bổ ích cho mọi đối tượng có nhu cầu giải trí vào dịp cuối tuần và những ngày nghỉ.

Các bạn có thể liên lạc để đặt sân trước thông qua số điện thoại 0909.529579 gặp anh Chinh hoặc 0903.675441 gặp anh Út.

N.U

Các tin, bài viết khác