Thời lượng phát sóng của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 chỉ còn khoảng 86 tập

SGGP
Khác với con số kỷ lục lên đến hơn 2.000 tập ở mùa 1, Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 công bố số tập phát sóng ngắn gọn hơn rất nhiều chỉ khoảng 86 tập phim. 

Theo đơn vị phát sóng độc quyền bộ phim tại Việt Nam - TodayTV, ở mùa 2 này phía nhà sản xuất muốn mang đến những khoảnh khắc đắt giá nhất trong cuộc hành trình đấu tranh chống lại những bất công và hủ tục tảo hôn của “cô dâu nhí”. Thế nên hầu như các chuỗi drama trong mùa 2 sẽ liên tục được đẩy lên cao trào và ngày càng kịch tính, hấp dẫn hơn. Khi xem phim, khán giả sẽ được trải nghiệm cảm giác mới mẻ hơn, khác với trải nghiệm xem các tác phẩm có thời lượng dài trước đây của truyền hình Ấn Độ…  Tiếp tục đón xem Cô dâu 8 tuổi mùa 2 được phát sóng lúc 21h00 thứ 2 đến thứ 6, chương trình 8 là 9 lúc 21h00 thứ 7 hàng tuần trên TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus. Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn, f/TodayTV hoặc www.todayplus.com.vn.

Một số hình ảnh trong phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2:

Thời lượng phát sóng của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 chỉ còn khoảng 86 tập  ảnh 1
Thời lượng phát sóng của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 chỉ còn khoảng 86 tập  ảnh 2
Thời lượng phát sóng của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 chỉ còn khoảng 86 tập  ảnh 3

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thanh khoản dưới 10.000 tỷ đồng, VN-Index tăng gần 27 điểm

Không thể dửng dưng với xu hướng tăng mạnh phiên thứ 2 của thị trường chứng khoán Mỹ, TTCK Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 5-10 đã tăng rực rỡ giúp VN-Index đã tái lập mốc 1.100 điểm sau khi liên tục phá đáy thời gian qua. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế