Thông tin ...

CỰU THƯ KÝ CỦA CLB REAL MADRID BỊ DỌA GIẾT

Cristina Bermudez, người vừa gây chấn động dư luận Madrid với tuyên bố: “Thà ở tù còn hơn bị giết”. Theo bà Bermudez, người từng có thời gian làm việc ở CLB Real Madrid này thì bà luôn phải chịu sức ép từ nhiều phía, đằng thì yêu cầu bà khai báo, nơi thì buộc bà phải giữ kín chuyện.

Cũng theo bà Bermudez thì bà đã vài lần bị chặn lại đe dọa sau khi từ Thụy Sĩ quay lại TBN, mặc dù cảnh sát có hứa sẽ bảo vệ bà. Lời thỉnh cầu hiện tại của bà Bermudez là sẽ nói tất cả nếu được cơ quan an ninh che chở cho gia đình và con cái bà.

HLV RIJKAARD: “KHÔNG ĐỜI NÀO TÔI NẮM REAL”

Đó là lời khẳng định của HLV Frank Rijkaard khi được hỏi về khả năng sang Real Madrid dẫn dắt đội bóng này. Rijkaard nói: “Tôi đã thành công và được mọi người ở Barcelona yêu quí. Đó là những kỉ niệm đẹp nhất đời HLV, tôi không thể hủy hoại điều đó”.

CHELSEA BÁC BỎ CHUYỆN QUAN TÂM DAVID VILLA

HLV Jose Mourinho vừa phủ nhận tin cho rằng Chelsea đang liên lạc để tuyển mộ tiền đạo David Villa của Valencia. Mourinho nói: “Villa là cầu thủ tài năng, cậu ta có thể khoác áo một CLB lớn, nhưng Chelsea không có nhu cầu mua anh ta”

BECKHAM TRỞ LẠI ĐỘI HÌNH REAL

David Beckham đã hoàn toàn bình phục chấn thương đầu gối phải và vừa trở lại đội hình Real. Nhiều khả năng tiền vệ này sẽ được HLV Fabio Capello sử dụng trong trận cầu tiếp Osasuna vào cuối tuần này vì vắng mặt Gago và Guti, những cầu thủ nhận án treo giò.

QUARESMA MUỐN TRỞ LẠI LA LIGA

Ngôi sao của CLB Porto Ricardo Quaresma thừa nhận ý định sang khoác áo Atletico Madrid là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Quaresma từng là cầu thủ của Barca trước khi quay lại Bồ Đào Nha hiện là mục tiêu nhắm đến của Atletico.

FRANK RIJKAARD, HLV XUẤT SẮC NHẤT TRONG NĂM 2006

Giải thưởng HLV xuất sắc nhất năm 2006 đã thuộc về HLV Frank Rijkaard của Barcelona. Đó là công bố của Liên đoàn thống kê lịch sử (IFFHS). Ngoài HLV Rijkaard, hai thành viên của Barca là Ronaldinho và Marquez cũng nhận được các giải thưởng khác (Maruqez, cầu thủ được yêu thích nhất qua phiếu bầu trên Internet, trong khi Ronaldinho nhận giải thưởng “cầu thủ thứ hai có ảnh hưởng nhất đối với đội bóng, người đoạt giải này là Zidane”).

P.L

Các tin, bài viết khác