Premier League 2006-2007

Thông tin...

John Terry nhanh chóng trở lại

Thủ quân Chelsea John Terry đang hồi phục khá nhanh và dự kiến sẽ tham gia trận đấu giao hữu trong sân vận động đóng cửa vào cuối tuần này. Terry đã trải qua cuộc phẫu thuật thành công hôm thứ Năm để giải quyết chấn thương ở lưng. Nhưng anh đã trở lại sân tập hôm thứ Hai và tờ The Sun tiết lộ là anh sẽ sắm vai dự bị “bí mật” trong trận đấu cuối tuần. Terry hy vọng sẽ kịp hồi phục cho trận tranh Cúp Carling với Wycombe vào tuần tới, nhưng anh sẽ hồi phục hoàn toàn trong trận đấu giữa tuyển Anh với Tây Ban Nha ngày 7-2 tại Old Trafford.

Lee Bowyer vắng mặt 6 tuần

Những rắc rối vẫn chưa ngớt hành hạ Wset Ham khi chấn thương trong trận thua Reading (0-6) mới đây sẽ buộc tiền vệ Lee Bowyer phải dưỡng thương đến 6 tuần. Chuyên gia vật lý trị liệu của West Ham là Steve Allen cho biết: “Lee liên tục bị trặc vai phải và dù bây giờ khớp vai đã được trả về vị trí, anh vẫn phải bó cứng trong 3 tuần. Chúng tôi có thể phải chăm sóc cậu ấy trong 6 tuần trước khi Lee có thể hồi phục để thi đấu trở lại”.

Delaney sang Mỹ chữa đầu gối

Hậu vệ phải Mark Delaney của Aston Villa sẽ bay sang Mỹ để gặp chuyên gia chữa trị đầu gối Richard Steadman để giải quyết rắc rối đeo bám anh dai dẳng suốt mùa bóng này. Tuyển thủ Xứ Gan này sẽ mãn hợp đồng vào cuối mùa, nhưng anh chẳng chơi được trận nào kể từ khi Martin O’Neill nắm quyền. Lần duy nhất ông xếp anh vào băng ghế dự bị là trận gặp Newcastle hồi tháng 8. Ông nói: “Mark rất thất vọng, cậu ta không thoải mái với đầu gối và muốn đi gặp bác sĩ Steadman và chúng tôi hy vọng kết quả của cuộc chuẩn đoán có thể hóa giải được hoàn cảnh của Mark. Thật là tiếc cho cậu ấy khi không thể chơi suốt mùa dù đó không phải là lỗi của bản thân cậu”.

Trung vệ Martin Laursen đã được Steadman chẩn đoán và chữa trị thành công chấn thương kéo dài hai năm, nhưng bây giờ, anh lại dính chấn thương ở đầu gối còn lại. Trong lúc đó, tiền đạo Luke Moore đang hồi phục rất chậm sau cuộc phẫu thuật chấn thương vai hồi tháng 10. Moore là nhân tố quan trọng trong thành công đầu mùa của Aston Villa khi chơi sắc bén trên cánh, biến chiến thuật 4-5-1 thành 4-3-3 đầy uy lực. HLV O’Neill nói với vẻ sốt ruột: “Luke vẫn chưa gia nhập nhóm cầu thủ tập luyện với bóng, nhưng tất cả những biểu hiện bề ngoài đều tin là cậu ta đang hồi phục tốt”.

Charlton thất vọng với chấn thương Derren Bent

Charlton chịu tổn thất khi thiếu tiền đạo trong 4 tuần sau chấn thương đầu gối trong trận thắng Aston Villa. Bent đã ghi 9 bàn mùa này và đã ghi bàn liên tiếp trong 2 trận tuần qua sau thời gian khô hạn dưới triều đại của cựu HLV Les Reed. Một thành viên của CLB tiết lộ: “Tất cả chúng tôi đều đau lòng, những cầu thủ khác giờ phải thích ứng với việc thiếu Bent”. HLV Alan Pardew hy vọng sẽ bới tung được thị trường chuyển nhượng để tìm tiền đạo mới. Bent mới 23 tuổi, đã chơi 145 trận cho Charlton và ghi 18 bàn mùa trước.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác