Premier League

Thông tin...

  • Arsenal không lệ thuộc Henry

Chủ tịch Peter Hill-Wood khẳng định Arsenal không quá lệ thuộc ở tiền đạo Thierry Henry. Trên website của Arsenal, ông nêu: “Henry không đá nhiều ở mùa giải hiện thời và các cầu thủ trẻ đã chứng tỏ là họ vẫn có thể chơi tốt dù có Henry hay không. Tài năng của Henry đương nhiên là rất cần, nhưng các cầu thủ khác cũng đã thể hiện trình độ của họ”.

Arsenal hòa 1-1 với Chelsea trên sân Stamford Bridge hôm Chủ nhật, họ đang kém đội đầu bảng Manchester United tới 18 điểm. Hill-Wood nói thêm: “Chúng tôi đã gặp 1-2 kết quả đáng thất vọng trong mùa giải này, đó là những trận hòa trong khi lẽ ra phải thắng. Tuy nhiên, đội hình Arsenal còn trẻ tuổi, họ sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm cần thiết. Điều đáng mừng là họ đang thể hiện thứ bóng đá đầy hấp dẫn”.

  • Mourinho bênh vực Hilario

Hai trận gần đây nhất, trấn giữ khung thành cho Chelsea là thủ môn số ba Hilario (thủ môn số một Petr Cech và số hai Cudicini đều bị chấn thương). Trong trận hòa Arsenal hôm Chủ nhật, bàn thua của Chelsea bị xem là do lỗi Hilario. Mặc dù vậy, Mourinho khẳng định Hilario vẫn sẽ có mặt trong đội hình thi đấu với Newcastle vào đêm thứ Tư này: “Tôi không biết Hilario có phạm sai lầm hay không, vì tôi chưa xem lại băng ghi hình. Nhưng dù anh ta có sai sót chăng nữa, anh ta vẫn giữ vị trí. Không một CLB nào ở Premier League có thủ môn số 3 hay bằng thủ môn số 3 của Chelsea. Tôi hài lòng với đóng góp của Hilario. Nếu anh ta có sai sót thì vẫn được tôi bảo vệ”.

Nguyễn Quang

Các tin, bài viết khác