Thông tin ...

Đến lượt Juventus “chê” Ronaldo

Dù thất sủng ở Real, nhưng Ronaldo (phải) vẫn được Inter để ý.

Chủ tịch Juventus, Cobolli Gigli vừa lên tiếng khẳng định “lão phu nhân” sẽ không mua Ronaldo. “Cuộc tình giữa Juventus  và Ronaldo sẽ không xảy ra và đó chỉ là những lời đồn thổi vớ vẩn. Con đường mà chúng tôi chọn là những cầu thủ trẻ, và sẽ rất tốt nếu đó là một cầu thủ người Italia. Những cầu thủ đã 30 như Ronaldo không hợp với sự lựa chọn của chúng tôi”.

Trước đó, báo chí Italia đã tiết lộ hãng sản xuất đồ thể thao Nike đang xúc tiến đưa Ronaldo về Juventus do hãng này tài trợ chính cho cả hai phía.

Moratti lại “nhớ” Ronaldo và Cassano

Ngay sau chiến thắng của Inter trước Fiorentina, Chủ tịch CLB Massimo Moratti một lần nữa phát biểu trước giới truyền thông về việc muốn được nhìn thấy Ronaldo trở lại khoác áo Inter. “Tôi biết Ronaldo muốn được đến Milan, nhưng tôi muốn thấy cậu ấy đến với chúng tôi. Tôi sẽ không gọi điện để tác động đến Ronaldo mà để cậu ấy tự quyết định”. Trong khi đó, Chủ tịch Moratti cũng khẳng định Cassano cũng nằm trong danh dách cần mua của Inter, nhưng không phải hiện tại mà trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Oliveira về lại Tây Ban Nha ?

Tờ Tutto Sport ở Italia vừa tiết lộ nhiều khả năng tiền đạo của Milan, Ricardo Oliveira sẽ trở lại Tây Ban Nha sau khi không hòa nhập được với San Siro. Theo thông tin trên tờ báo này thì Oliveira có thể sẽ đến Villarreal theo một hợp đồng cho mượn trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông kết thúc vào ngày 31-1 tới. Trong mùa hè năm 2006, Milan đã bỏ ra 17,5 triệu euro cùng tiền vệ người Thụy Sĩ Vogel để có được Oliveira từ Betis với hy vọng thay thế Shevchenko, nhưng không thành công.

Fabiano Eller sắp đến Atletico

Theo tờ AS, Fabiano Eller nhiều khả năng sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Atletico trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Ban đầu, HLV Aguirre có ý định sẽ lấy Eller trong mùa hè nhưng sau khi đạt được thỏa thuận cùng đại diện CLB Trabzonspor, mọi chuyện có thể sẽ kết thúc sớm. Theo đó, Atletico sẽ phải bỏ ra 1 triệu euro để có Eller trong một hợp đồng có thời hạn 3 năm. Ngoài ra, Atletico cũng thương lượng với các CLB Pháp về trường hợp của Akele (Auxerre, 2,5 triệu euro), Keita (Lens), Plasil (M onaco) và Ziani (Sochaux).

Saviola, đi hay ở ?

Theo những thông tin trên các phương tiện truyền thông ở Italia và Tây Ban Nha, Juventus đã đạt được một số thỏa thuận với Saviola và sẽ có “chú thỏ” trong mùa hè tới. Tuy nhiên, sau khi ghi bàn vào lưới Nastic trong trận thứ 2 đá chính ở La Liga mùa này (cứ 60 phút/bàn), Saviola có vẻ như đã thuyết phục được HLV Rijkaard và Chủ tịch Laporta. Tương lai của “chú thỏ” lại bắt đầu bị đặt dấu hỏi.

THÙY LINH

Các tin, bài viết khác