Danh sách cầu thủ nghỉ vòng 20
VH.Hải Phòng: Văn Tuấn (4); An Giang: Issawa (6), Đức Hòa (22); Đồng Nai: Bình Nam (9); Tây Ninh: Viết Huy (15); Thể Công: Duy Trung (21); Quốc Long (19); V.Ninh Bình: Phi Công (31), Công Danh (17), Văn Hùng (23); Than QN: Cảnh Nam (2), Phong Thu (23), Ngọc Quang (8); ĐMN.SG: Văn Cường (10); TN.Quảng Ngãi: Hoàng Phương (13), Anh Thoại (8); Tiền Giang: Thanh Khiêm (15)
Một cầu thủ và 2 CLB bị phạt tiền
Do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa VH.Hải Phòng và Cần Thơ ở vòng 19 vừa qua, hậu vệ Trần Chí Công (2, Cần Thơ) đã có tên trong bảng thông báo kỷ luật trước lượt 20 của BTC giải với mức phạt là 3 triệu đồng. Cũng liên quan đến số tiền phạt “nguội” do nhiều thẻ ở lượt trận trước, đội Than Quảng Ninh nhận mức phạt 5 triệu đồng do có 5 cầu thủ lãnh thẻ vàng trong trận đấu với An Giang. Còn Tiền Giang nhận mức phạt 1 triệu đồng do có 4 cầu thủ lãnh thẻ vàng trong trận gặp Thể Công Viettel.
Chỉnh giờ mới lo
Các sân không đèn sẽ được điều chỉnh giờ thi đấu sớm hơn, đó là nội dung của bảng thông báo mới nhất của BTC giải hạng Nhất (và V-League). Do tình hình thời tiết tại một số khu vực có thay đổi nên tùy tình hình thực tế tại từng địa phương, BTC các sân không có đèn chiếu sáng có thể điều chỉnh giờ thi đấu sớm hơn 30 phút, từ 15g30 lên 15g00 kể từ vòng 20 đến hết vòng 23. Tuy nhiên, các BTC sân “được” ưu ái trên dường như cũng không hồ hởi lắm trước thông báo này bởi ở thời điểm hiện nay, 1 phút là quý hơn vàng mà nay đá sớm hơn người ta những 30 phút quả là quá nhiều... rủi ro!
N.HG