Thông tin Sea Games 26

°Hôm qua 8-11, Liên đoàn điền kinh Việt Nam cùng các tuyển thủ dự SEA Games 26 đã tổ chức buổi tiễn đoàn trước khi lên đường tới Indonesia thi đấu. Tại buổi lễ, Liên đoàn cũng đã ra mắt nhà tài trợ Công ty cổ phần sữa Việt Nam với nhãn hàng Vfresh, tặng đội điền kinh 100 triệu đồng.

Trong đó, 50 triệu dành cho 3 giải thưởng đặc biệt đối với 3 nữ VĐV điền kinh Việt Nam xuất sắc nhất ở SEA Games theo các mức 25 triệu, 15 triệu và 10 triệu. 50 triệu còn lại dành cho toàn đội. Hôm nay, các tổ tập huấn tại Đà Nẵng và TPHCM mới bay tới Hà Nội, sau đó ghép luôn cùng đoàn bay tới Palembang. Được biết, đoàn tiền trạm đội điền kinh thông báo các VĐV được bố trí ở trong làng SEA Games với phân bổ 6 người/phòng.

°Đội tuyển bơi đã trở lại Việt Nam sau chuyến tập huấn ở Côn Minh và Quảng Châu (Trung Quốc) vào chiều qua 8-11. Đội sẽ ghép đoàn và tới Palembang từ Hà Nội trong chiều nay 9-11. Cũng trong chiều qua, toàn bộ 8 xạ thủ bắn súng đã trở về Hà Nội sau chuyến tập huấn Hàn Quốc. Bắn súng sẽ sang Indonesia vào sáng 9-11. Có 4 đội tuyển lên đường trong buổi sáng là karatedo, taekwondo, pencak silat, xe đạp.

°Vào buổi chiều 9-11, chuyên cơ chở đoàn thể thao Việt Nam sẽ bay thẳng từ Hà Nội tới Palembang. Cùng đi trong đợt này có Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Tuấn Anh cùng nhiều đội tuyển như: TDDC, bơi, billards&snooker, cờ vua, điền kinh, cầu mây, bắn súng, bóng chuyền, leo tường, dù lượn, bóng rổ, trượt băng tốc độ… Dự kiến có 196 thành viên đi chuyến bay này.

M.CHIẾN

Các tin, bài viết khác