Chương trình tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh 2009

“Tiên hướng nghiệp, hậu hướng trường”

Các em học sinh thân mến!

TS Nguyễn Đức Nghĩa (Phó GĐ ĐH Quốc gia TPHCM) và các HS lớp 12 trong chương trình tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh do Báo SGGP tổ chức. Ảnh: Mai Hải

Làm sao để chọn cho mình một nghề phù hợp; làm sao để có được nhiều thông tin của kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ 2009?

Hãy đến với chương trình “Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh 2009”, do Báo SGGP tổ chức dành cho học sinh ở TP Cần Thơ vào 7giờ30 sáng chủ nhật 1-3-2009 tại Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng (19 Cách Mạng Tháng Tám, phường An Thới, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ). Tiến sĩ Nguyễn Đức Nghĩa, Phó GĐ Đại học Quốc gia TPHCM cùng các nhà tư vấn tâm huyết thuộc nhiều trường ĐH trên địa bàn thành phố: TS Đỗ Văn Xê (Trường ĐH Cần Thơ), TS Tạ Quang Lâm (Trường ĐHSP TPHCM), TS Nguyễn Văn Long Giang (Trường ĐH SP Kỹ thuật TPHCM), Th.S Trần Đình Lý (Trường ĐH Nông Lâm TPHCM)... sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích trong việc chọn nghề phù hợp và những bí quyết nhằm gặt hái được nhiều thành công trong mùa thi 2009.

Kính mời phụ huynh, học sinh và các thầy cô ở các trường THPT trên địa bàn TP Cần Thơ… cùng tham dự.

Báo SGGP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tự chủ đại học: 4 vấn đề cần làm rõ

Tự chủ đại học: 4 vấn đề cần làm rõ

Tiếp nối thành công của chuỗi hội thảo thường niên về giáo dục do Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội chủ trì, sáng 27-11 tại Nhà Quốc hội, ủy ban phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) và một số cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) tổ chức hội thảo Giáo dục 2020 với chủ đề “Tự chủ đại học - Từ chính sách đến thực tiễn”.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.