“Tiết kiệm như ý - Phú quý cả năm” cùng SCB

Bạn có một số tiền nhàn rỗi và chưa biết làm gì để tăng khả năng sinh lời, vậy hãy tham gia gửi tiết kiệm tại SCB để nhận ngay mã số dự thưởng của chương trình “Tiết kiệm như ý - Phú quý cả năm”.

Giữa lúc các kênh đầu tư vàng, bất động sản, chứng khoán đang tiềm ẩn nhiều rủi ro thì kênh tiết kiệm vẫn tỏ ra hấp dẫn không chỉ nhờ lãi suất mà còn bởi các cơ hội trúng nhiều giải thưởng với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Chị Thu Hà (quận Tân Bình, TPHCM) cho biết, với số tiền dư ra mỗi tháng hơn 10 triệu đồng, không quá nhiều để đầu tư, gia đình chị vẫn đều đặn gửi tiết kiệm. “Với tôi, ngân hàng là kênh đầu tư an toàn và sinh lợi ổn định. Ngoài ra, nếu gửi tiền vào đúng dịp ngân hàng đang triển khai các chương trình gửi tiết kiệm dự thưởng, khách hàng còn có cơ hội trúng lớn”, chị vui vẻ nói.

Theo đó, từ ngày 26-01 đến hết ngày 11-04-2015, SCB triển khai chương trình “Tiết kiệm như ý - Phú quý cả năm” dành riêng cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm VND, EUR, AUD tại quầy. Khách hàng mở mới các sản phẩm tiền gửi tại quầy bằng VND với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, hoặc bằng EUR và AUD với kỳ hạn từ 1 tháng trở lên theo tất cả các hình thức lĩnh lãi (không áp dụng cho sản phẩm Tích lũy Phúc An Khang) sẽ được nhận ngay mã số dự thưởng. Số lượng số dự thưởng được cấp theo bội số của số tiền gửi ứng với kỳ hạn gửi quy định. Đặc biệt hơn, khách hàng tham gia gửi tiền trong khoảng thời gian Tết Nguyên Đán 2015 (từ ngày 24-02-2015 đến hết ngày 06-03-2015) và Quốc tế Phụ nữ 8-3 (từ ngày 07-03-2015 đến hết ngày 09-03-2015), sẽ được ưu đãi NHÂN ĐÔI số lượng số dự thưởng.

Tổng giá trị giải thưởng dành cho chương trình lên đến 4,24 tỷ đồng với hàng trăm giải thưởng có giá trị hấp dẫn, với ba giải đặc biệt, mỗi giải là 1 kg vàng SJC. Buổi lễ quay số và bốc thăm cuối chương trình sẽ được tổ chức công khai vào ngày 22-04-2015 dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại Bộ Công thương, đại diện SCB và đại diện khách hàng tham dự chương trình.

Chương trình khuyến mại tiền gửi dự thưởng “Tiết kiệm như ý - Phú quý cả năm” thể hiện sự tri ân đối với các khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tại SCB trong suốt thời gian qua và SCB cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự tin yêu của khách hàng trong thời gian tới. Hy vọng chương trình sẽ mang lại niềm vui cho quý khách hàng trong dịp xuân về và kính chúc quý khách hàng một năm mới An khang - Thịnh vượng.

Đ.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nông sản Việt Nam xuất khẩu tăng mạnh nhờ tiếp cận thị trường 2,2 tỷ người

Sáng 15-1, trong khuôn khổ Hội nghị “RCEP - UKVFTA cơ hội thúc đẩy chuỗi giá trị nông sản Việt Nam với thị trường thế giới” do Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TPHCM, Hiệp hội Rau quả Việt Nam tổ chức, nhiều chuyên gia nhận định nông sản Việt Nam sẽ tăng giá trị xuất khẩu trong những năm tiếp theo.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế