Tin bóng đá

NGHỆ AN TƯNG BỪNG ĐÓN QUẢ BÓNG VÀNG LÊ CÔNG VINH

Thời tiết quá xấu đã khiến rất đông các quan chức, phóng viên và người hâm mộ tỉnh Nghệ An đã không thể đón tân QBV Việt Nam 2006 Lê Công Vinh tại sân bay trưa 3-4. Nên sáng 4-4, sau khi di chuyển bằng tàu lửa từ Hà Nội về Vinh (do máy bay phải đáp tại Nội Bài), Công Vinh đã được các lãnh đạo Sở TDTT tỉnh tiếp đón nồng nhiệt. Và 10g sáng nay, lãnh đạo của UBND tỉnh Nghệ An sẽ có cuộc gặp gỡ chúc mừng chàng tuyển thủ họ Lê lần thứ hai giành được danh hiệu QBV Việt Nam về cho xứ Nghệ (vào năm 2004 và 2006).
 
                                                                                                                                         T.Th

GIẢI VÔ ĐỊCH FUTSAL TPHCM NĂM 2007

Sáng qua (4-4) tại trụ sở LĐBĐ TPHCM, BTC đã tiến hành bốc thăm và xếp lịch thi đấu cho các đội đăng ký tham gia. Giải năm nay có 16 đội tham dự chia làm 4 bảng đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng đi tiếp vào vòng trong. Giải khởi tranh từ ngày 8 đến 29-4 tại các nhà thi đấu: Phú Thọ (Q.11), Quận 6, Phú Nhuận, Tân Bình, Lãnh Binh Thăng (Q.11). Được biết, 8 đội lọt vào tứ kết của giải sẽ được đặc cách tham dự giải đội mạnh TPHCM vào tháng 10 tới.

* Đội tuyển Futsal Thái Sơn Nam chuẩn bị có HLV ngoại. Chuẩn bị cho giải Futsal các đội mạnh TPHCM vào tháng 10 tới, cũng như giải VĐQG 2008, Công ty TNHH Thái Sơn Nam đã mời HLV Thái Lan về làm HLV trưởng của đội trong thời gian tới. Dự kiến khoảng đầu tháng 5 tới, chuyên gia này sẽ sang Việt Nam và đến tháng 7, đội Thái Sơn Nam sẽ sang tập huấn tại Thái Lan khoảng 2 tuần.

N.U

Các tin, bài viết khác