Tin bóng đá

* Sinh viên Hàn Quốc sang Việt Nam tập huấn. Vào lúc 23 giờ tối qua, 26-12, đội bóng đá Sinh viên Hàn Quốc gồm 45 người đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trong chuyến tập huấn 1 tháng tại Trung tâm Thành Long. Trong thời gian này, đội sẽ có một số trận giao hữu với các đội: Huda Huế, U-19 Thể Công...

HLV Lê Hữu Tường (đứng bên phải) đang chỉ đạo các cầu thủ K. Khánh Hòa trong trận tập huấn với Huda Huế. Ảnh: Dũng Phương.

* Huda Huế thắng K.Khánh Hòa 1-0 trong trận tập huấn trên sân Thành Long vào chiều 26-12, bàn thắng duy nhất do công Thành Trung ghi ở hiệp 2. Dù là trận tập huấn nhưng diễn biến khá sôi nổi khi 2 lần xà ngang cứu thua cho K.KH và 1 lần cột dọc cứu thua cho H.Huế. Hai đội sẽ gặp lại nhau ở Cúp Hoàng đế Quang Trung vào trung tuần tháng 2-2007.
H.G

* U-19 Thể Công tích cực thi đấu tập huấn. Vừa vô địch giải tập huấn Thành Long thì BHL đội U-19 Thể Công đã lên lịch cho những trận đấu tập sắp tới của đội như: gặp đội Sinh viên Hàn Quốc vào ngày 29-12, gặp Đồng Tháp 31-12 và sau đó về miền Tây đấu tiếp 3 trận tại đây. Để kết thúc chuyến tập huấn đội U-19 Thể Công đá trận giao hữu cuối cùng với QK 7 và rời TPHCM vào ngày 15-1-2007.

* Hôm nay, 27-12 giải tập huấn hạng Nhì sẽ được khai mạc tại Thành Long. Tham dự  gồm có Thành Long, Kiên Giang, Ngói Đồng Tâm, QK7, T&T Hà Nội. Đây là giải tập huấn cho các đội bóng hạng Nhì rèn quân cho mùa bóng mới, đáng chú ý là đội Kiên Giang sẽ trình làng với bộ khung nhiều thay đổi khi hơn phân nửa đội hình vừa được chuyển sang từ đội U21 Bình Định cũng như HLV Nguyễn Ngọc Thiện của BĐ sẽ đóng vai trò HLV trưởng đội Kiên Giang.

Lịch thi đấu ngày khai mạc: Thành Long - Kiên Giang (15g)); T&T Hà Nội – Ngói Đồng Tâm (17g00)
D.P

* Nằm trong kế hoạch tập huấn của chuyến Nam du lần này. Các cầu thủ QK4, sau khi thi đấu xong 4 trận tại giải bóng đá tập huấn Thành Long. Hôm qua, đội bóng của HLV Quang Bảo tiếp tục có thêm một trận đấu giao hữu nữa gặp Tây Ninh tại sân Trung tâm TDTT CATPHCM. Kết quả các cầu thủ áo lính chịu thất thủ 0-2 trước lối chơi khá gắn kết của đội bóng đến từ núi Bà Đen.
N.U

 

Các tin, bài viết khác