Tin bóng đá

* Bình Dương thắng TMN.CSG 4-0 trong trận đấu giao hữu gây quỹ từ thiện trên sân Vũng Tàu vào ngày 26-11. Các bàn thắng của đội Bình Dương do công Amaobi (2 bàn), Trường Giang và Trung Vĩnh ghi. Đây cũng là trận đấu cuối để HLV Lê Thụy Hải rà soát lại lực lượng trước khi tham dự BTV Cup.

* Giải bóng đá Cúp Truyền hình Khánh Hòa sẽ diễn ra vào đầu tháng 1-2007 với sự tham dự của 4 đội: Đà Nẵng, Đồng Tháp, TMN.CSG và K.Khánh Hòa. Năm ngoái, giải đã không tổ chức được cho dù các đội đã tập kết đầy đủ tại Nha Trang do mưa dầm. Hy vọng lần này giải diễn ra vào đầu tháng 1 sẽ không gặp trở ngại về chuyện thời tiết.

* Sau khi ký hợp đồng với hai ngoại binh cũ là Prince và Maxwell, Đồng Tháp sẽ đón một số ngoại binh đến từ Nigeria sang thử việc vào tuần sau. Vào giữa tháng 12, đội sẽ lên TPHCM để tìm đối tượng thi đấu tập huấn, trong đó dự kiến có 1 trận gặp HA.GL trước khi ra Nha Trang và Quy Nhơn tham dự hai giải mời. Ngoài ra, Đồng Tháp cũng đang chờ lãnh đạo tỉnh phê duyệt kế hoạch sang tập huấn tại Thái Lan trước khi mùa bóng 2007 nhập cuộc.

* Pisico Bình Định thắng Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn 3-2 trong trận tập huấn vào chiều 25-11 trên sân Thành Long. Đây cũng là trận đá tập cuối cùng của P.Bình Định để chuẩn bị cho BTV Cup và nhân trận đấu này, HLV Dương Ngọc Hùng đã tung nhiều cầu thủ U21 vào sân để thử sức trước khi gút lực lượng tham dự BTV Cup. Ngoài ra, một tiền đạo người Paraguay đã đến xin thử việc với đội nhưng không đạt yêu cầu và đã trở về vào ngày hôm qua.

* TMN.CSG vừa ký hợp đồng với tiền đạo trẻ Ngọc Quang, cựu cầu thủ của GĐT.LA. Tuy nhiên, điều mà BHL đội đang cân nhắc là 3 ngoại binh đang thử việc ở đội gồm 2 đến từ Brazil và 1 từ Argentina. Sau trận gặp Bình Dương vào chiều qua BHL mới có quyết định chính thức về việc giữ lại cầu thủ nào. Nhiều khả năng hai cầu thủ người Brazil gồm 1 tiền đạo và 1 tiền vệ tấn công sẽ được ký hợp đồng.

 H.G

Các tin, bài viết khác