Tin mới nhận

Tiền đạo Milan Baros đã rời Aston Villa để khoác áo CLB Lyon (Pháp).

* Tiền đạo Milan Baros đã rời Aston Villa để gia nhập Lyon (Pháp). Ở đó, anh sẽ gặp lại HLV cũ Gerard Houllier. Trước đây, chính Houllier đưa Baros về Liverpool khi ông còn cầm quân cho đội này. Sau đó, Baros mới chuyển sang Aston Villa còn Houllier thì về Pháp.

* Các quan chức lãnh đạo bóng đá Ba Lan lo sợ đội tuyển nước này bị loại khỏi vòng loại Euro 2008. Hôm qua, cả FIFA lẫn UEFA cùng đe dọa sẽ trừng phạt bóng đá Ba Lan vì chính phủ nước này can thiệp vào chuyện nội bộ Liên đoàn. Thứ Sáu tuần trước, Bộ trưởng thể thao Ba Lan Tomasz Lipiec đã “treo giò” toàn bộ ban lãnh đạo Liên đoàn, bổ nhiệm một vị lãnh đạo mới.

* Trung vệ kỳ cựu Jens Nowotny (Đức) vừa giải nghệ do chấn thương liên tục. Ca chấn thương mới đây nhất xảy ra ở đầu gối. Nowotny cho biết anh dự định làm một việc không dính tới bóng đá, chẳng hạn như…viết tiểu thuyết giả tưởng cho giới trẻ.

* Thủ thành Shay Given của Newcastle gần như chắc chắn nghỉ thi đấu một tháng do chấn thương.

* Tiền đạo Nicolas Anelka muốn trở lại CLB cũ Arsenal. Anh nói đây sẽ là một cuộc hội ngộ “tuyệt diệu”. Anelka nói: “Arsenal là một CLB lớn, vững chắc và nghiêm túc. Arsene Wenger là một trong những HLV hay nhất thế giới, và tôi không giấu giếm rằng CLB này đã gieo một dấu ấn vào sự nghiệp tôi, sâu đậm đến suốt đời. Tôi đã trải qua những thời khắc tuyệt vời ở đó”.

* Những cuộc kiểm tra sơ khởi cho thấy tiền đạo Andy Johnson của Liverpool không bị vỡ mắt cá như người ta lo ngại. Johnson bị chấn thương này sau một cú va chạm rất mạnh với thủ thành Chris Kirkland của Wigan trong trận đấu trên sân JJB (Eveton thắng 2-0).

T.M

Các tin, bài viết khác