Tin mới nhận

* Trọng tài Robert Hoyzer (ảnh) có thể tránh được án tù giam. Ông Robert Hoyzer, một trong những mắt xích quan trọng liên quan đến những vụ bán độ ở bóng đá Đức, bị bắt năm qua và bị kết 2 năm 5 tháng tù giam. Tuy nhiên, theo công tố viên Hartmut Schneider của Đức, trọng tài này có thể thoát án tù giam nhờ khả năng kháng án thành công khá cao. Ông Hartmut Schneider giải thích: “Mặc dù Hozyer và một số người khác kiếm tiền một cách bất hợp pháp nhưng trừng phạt họ theo luật pháp hiện hành là rất khó”. 

* Manchester United muốn tuyển mộ Jermain Defoe. Với Rossi đá cho Newcastle theo hợp đồng cho mượn, Alan Smith thiếu thể lực và Solskjaer bị chấn thương, Manchester United chỉ còn 2 tiền đạo là Rooney và Saha. Mặc dù cả hai hình thành cặp tấn công đáng sợ nhưng Saha thường bị chấn thương và yếu tố này sẽ gây tác hại cho chiến dịch Premier League của đội. Vì vậy, theo tờ Mirror, HLV Alex Ferguson chuẩn bị 12 triệu bảng Anh để tuyển mộ tiền đạo Defoe của Tottenham.  

* 100 triệu bảng Anh cho Villa. Trước việc báo chí Anh đưa tin tiền đạo Villa là nhân vật hàng đầu trong danh sách tuyển mộ của HLV Jose Mourinho vào tháng Giêng, Chủ tịch Juan Soler (Valencia) vội lên tiếng chỉ để ngôi sao này rời CLB nếu ai đó chịu chấp nhận mua đứt hợp đồng (trị giá 100 triệu bảng). Hợp đồng của Villa với Valencia phải đến năm 2013 mới hết hạn.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác