Tin vắn

  • Luật sư từ chối bào chữa cho Lê Quốc Hổ

Chiều qua, 16-5, Văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải cho biết đã quyết định không tiếp tục bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị can Lê Quốc Hổ, người đã tung tin bị mất 3,5 tỷ USD (SGGP đã đưa tin), đang bị khởi tố về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Lý do từ chối là vì “tỉ phú đô la” này có nhiều biểu hiện bất thường, “không tin tưởng và không thể hợp tác được”.

P.Q.

  • Nhiều doanh nghiệp ở KCX-KCN vi phạm an toàn PCCC

Tính đến ngày 16-5, các cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra an toàn PCCC đối với 139 doanh nghiệp đang hoạt động tại khu chế xuất (KCX) Tân Thuận và khu công nghiệp (KCN) Lê Minh Xuân. Qua kiểm tra, hầu hết các doanh nghiệp đều ít nhiều vi phạm tiêu chuẩn an toàn PCCC. Cơ quan PCCC và Ban quản lý các KCX-KCN đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 37 doanh nghiệp và nhắc nhở các doanh nghiệp còn lại.

Đ.H.

  • Thừa Thiên - Huế: Mưa, lốc  ở huyện miền núi A Lưới gây thiệt hại lớn

Tin từ UBND huyện A Lưới chiều qua (16-5), do ảnh hưởng của không khí lạnh và hoàn lưu bão số 1, trên địa bàn huyện đã xảy ra mưa to, sấm sét dữ dội, kèm theo gió lốc mạnh kéo dài trong vòng 3 giờ đồng hồ gây nên thiệt hại lớn về nhà cửa, công trình phúc lợi, cây trồng, vật nuôi tại nhiều xã, với tổng giá trị khoảng 200 triệu đồng.

P.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án