Tin vắn

* Trong mùa Lễ Tình nhân 14/2 năm nay, nhãn hàng PNJ cho ra bộ sưu tập “Yêu mãi với PNJ” cùng chương trình giảm giá từ ngày 8 đến ngày 14-2. Bộ sưu tập gồm 50 mẫu thiết kế đặc biệt được chế tác tinh xảo từ các chất liệu như vàng, vàng trắng, kim cương và đá quý các loại hứa hẹn là món quà ý nghĩa để các bạn trẻ dành tặng nhau.

Giá mỗi sản phẩm trang sức vàng trong “Yêu mãi với PNJ” dao động từ 2 đến 20 triệu đồng.

Từ 8 đến 14-2, PNJ Gold áp dụng chương trình giảm giá lên đến 15% cho sản phẩm kim cương và đá quý các loại. Và với mong muốn tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ, từ ngày 6 đến 12-2, PNJ có tổ chức cuộc thi viết về “Mối tình đầu“ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng.

Tường Châu

* Kỷ niệm 35 năm ngày mất Thi tướng Huỳnh Văn Nghệ, đông đảo bà con, nghệ sĩ đã đến thắp hương và tưởng nhớ ông vào sáng ngày 7-2 tại ngôi nhà sinh thời của Thi tướng xã Thường Tân, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Tại đây, mọi người đã cùng ôn lại những kỷ niệm của một thời nằm gai nếm mật và nghe lại những vần thơ bất hủ của thi tướng. Anh Tám Nghệ, Thi tướng rừng xanh… là những cái tên yêu thương mà người dân địa phương và bạn bè trong giới văn chương Sài Gòn dùng để gọi Thi tướng.

Cũng trong ngày giỗ lần thứ 35 của ông, gia đình và thân quyến đã dành tặng 55 suất học bổng cho những học sinh khá giỏi của tỉnh Bình Dương, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Kinh Khê

* Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) vừa được công nhận là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam tại hạng mục Giải thưởng quốc gia của tạp chí The Asset. Đây là năm thứ tư liên tiếp HSBC nhận giải thưởng này.

Giải thưởng dành cho các đơn vị hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính tại khu vực châu Á. Các tổ chức nhận giải thưởng được đánh giá dựa trên những thành tựu về tài chính, quy mô hoạt động, mạng lưới kinh doanh, hoạt động đầu tư, các dịch vụ và giải pháp dành cho doanh nghiệp, những đóng góp cho thị trường trong nước cũng như các nhận xét từ phía khách hàng.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác