Alô SEA Games

Tô Vĩnh Lợi suýt bị phạt

Nếu trợ lý HLV Nguyễn Văn Hiệp không nhanh trí có thể thủ môn trẻ đang chơi cho Bình Định này đã bị ông Riedl phạt nặng. Số là trong buổi tập, Vĩnh Lợi có ném trả về cho trợ lý Hiệp một thiết bị tập luyện hình phễu. Vô tình, khi ném mạnh tay, chiếc phễu ấy đi thẳng vào mặt của ông Hiệp khi ông này đang quay mặt lại. Vết chấn thương ấy làm cằm của ông Hiệp ứa máu nhưng ông này đã nhanh trí quay mặt đi. Riedl thấy “tai nạn” này nhưng lại không thấy ông Hiệp chảy máu nên chỉ mắng “nhẹ” Tô Vĩnh Lợi.

Tai nạn của Bác sỹ

Trong khi loay hoay bỏ đồ vào trong thùng xe sau buổi tập chiều hôm qua, bác sỹ Vũ Trọng Hạnh của đội tuyển Việt Nam gặp tai nạn bất ngờ khi người lái xe vô ý ấn nút đóng cửa thùng xe. May là bác sỹ Hạnh thoát ra được suýt nữa đã bị nắp thùng đè lên sống lưng.

Vào trại lính

Không hiểu sao, BTC môn bóng đá SEA Games 24 lại bố trí 2 sân tập trong một doanh trại quân đội vốn là điểm huấn luyện không quân. Thế là muốn vào xem các đội tập phải qua nhiều chốt quân cảnh. Chiều hôm qua, sau khi qua được chốt gác thứ nhất để đến sân xem đội Lào tập, chúng tôi bị chặn tại chốt gác thứ 2 khi muốn đến sân tập của đội Malaysia nằm bên trong doanh trại. Mất hơn 15 phút để giải thích, vẫn không được các anh quân cảnh chấp nhận.

T.O

Các tin, bài viết khác