Torino: Chúng tôi không thể ngăn cản được Inter!

Tiền vệ Simone Barone của Torino hiểu rằng đội bóng của anh đang đối mặt với nhiệm vụ lớn lao khi tiếp đón Inter Milan vào cuối tuần này. “Chúng tôi không thể ngăn cản họ”.

Pha tranh bóng giữa Totti của AS Roma (áo trắng) và Oscar Brevi của Torino trong một trận serie A.

Đội bóng mới thăng hạng đang có phong độ tốt gần đây khi ngoi lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng, họ sẽ mở đầu năm 2007 bằng trận đấu trên sân nhà mà Simone Barone phải vắng mặt vì án treo giò.

Nhà vô địch thế giới Barone thừa nhận: “Đó là một thách thức rất gian khó cho chúng tôi bởi họ (Inter) đang chơi trong một giải vô địch khác, tách rời với Serie A. Tôi tin là họ sẽ thắng giải rất dễ dàng, họ quá mạnh và có quá nhiều nhà vô địch trong đội hình. Chúng tôi biết là mình có thể chơi tốt, nhưng thật xuẩn ngốc để nói là chúng tôi có thể ngăn cản được họ. Đó là một trong số những trận đấu mà bạn cảm giác là mình không bị ép buộc phải thắng, vì thế chúng tôi sẽ chơi với tâm lý thanh thản hơn nhiều”.

Dư luận đồn rằng Barone sẽ chuyển đến chơi cho Inter trong giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa bởi HLV Roberto Mancini rất mến mộ anh, nhưng tiền vệ của Azzurri dường như không quan tâm đến những chuyện đăng tải trên báo: “Tôi đọc thấy những chuyện tào lao này mỗi ngày. Báo chí cứ ra rả nói là tôi phải chuyển đến Inter, Fiorentina hoặc một nơi nào khác, nhưng bây giờ tôi vẫn khoác áo đội bóng Granata và đó là điều duy nhất tôi quan tâm”.

“Tôi hạnh phúc để trở thành một phần trong kế hoạch của đội mùa hè qua và tôi chẳng bao giờ nói về tương lai của mình với chủ tịch Urbano Cairo hoặc HLV Alberto Zaccheroni. Tôi tập luyện cật lực và đầu óc tôi hoàn toàn trong sáng trước những lời đồn về chuyển nhượng”.

“Nếu bạn có những mục tiêu quan trọng, bạn phải thực tế với chính mình. Tôi muốn chơi tốt với Torino và thậm chí ghi một số bàn. Tại sao lại không nhỉ?”

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác