Torres: “Tôi sẽ không hỏi vì sao mình bị loại”

Torres: “Tôi sẽ không hỏi vì sao mình bị loại” ảnh 1

Torres cảm thấy rất buồn sau khi anh không được gọi vào đội tuyển Tây Ban Nha dự trận giao hữu với Rumani (danh sách được công bố trước trận Atletico - Villarreal 3-1). Tuy nhiên, anh cho biết rằng mình sẽ không bao giờ đôi co với HLV Aragones cũng như không cần ông đưa ra lời giải thích. Anh trả lời phỏng vấn tờ AS:

- Đầu gối của anh thế nào rồi?

Sự thật là sau trận đấu, trong phòng thay đồ, tôi cảm thấy rất tồi tệ. Lúc ấy, đầu gối của tôi sưng phồng lên và tôi cảm thấy rất đau. Nhưng rất may là sau khi chẩn đoán, mọi việc lại rất suôn sẻ nên tôi sẽ có thể đá lại ngay trận sau.

- Có nghĩa là anh đề nghị HLV thay người?

Đúng vậy và Jurado đã đá rất hay.

- Nói về trận đấu, anh cảm thấy thế nào sau thắng lợi quan trọng này?

Đội bóng rất quyết tâm sau 3 tuần lễ liên tiếp không thắng nổi một trận nào và cũng không ghi nổi một bàn nào. Khi Villarreal ghi bàn mở tỷ số, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ mọi thứ sẽ lại tiếp diễn như những trận trước nhưng chúng tôi đã không phạm thêm bất kỳ một sai lầm nào. Đó là trận đấu rất hay của chúng tôi khi ai cũng cố gắng thể hiện tất cả những gì tốt nhất.

- Có phải việc chuyển sơ đồ 4-1-4-1 sang 4-4-2 quen thuộc đã mang tới thành công?

Có thể nói như thế. Villarreal là một đội bóng thiên về tấn công và họ sẽ để cho bạn có nhiều khoảng trống, vì thế, không nhất thiết phải bố trí đến 1 hàng tiền vệ 5 người. Tuy nhiên, để giành chiến thắng cũng cần rất nhiều yếu tố khác.

- Anh không được gọi vào đội tuyển đợt này…

Đúng thế. Và tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của Luis Aragones. Khi tôi được gọi, tôi không đến hỏi HLV rằng vì sao tôi được gọi. Và khi không được gọi, tôi cũng không hỏi (cười)

- Anh sẽ cố gắng để quay lại đội tuyển chứ?

Việc chơi tốt là rất cần thiết. Tôi cần phải ghi bàn và … hy vọng để có thể có tên trong lần tới. Có những thời khắc rất tệ cho một cầu thủ và tôi sẽ không yêu cầu HLV giải thích bất cứ điều gì. Nếu HLV thấy không cần thiết phải gọi tôi, tôi sẽ tôn trọng. Nhưng nếu cứ chơi như trận gặp Villarreal, tôi nghĩ mình cũng như các đồng đội tại Atletico (Pablo Ibanez, Pernia, Gabi…) sẽ sớm có tên. Khởi đầu mùa giải năm nay đã quá tệ với chúng tôi rồi.

THANH BÌNH lược dịch

Tin cùng chuyên mục