TOTO Việt Nam tổ chức Architect Talk 2019 về “Tương lai hoài niệm”

TOTO Việt Nam cùng Trung tâm Thông tin TOTO vừa tổ chức buổi diễn thuyết TOTO Architect Talk chủ đề “Tương lai hoài niệm”. 

TOTO Việt Nam tổ chức Architect Talk 2019 về “Tương lai hoài niệm”

Hơn 1.000 khán giả được KTS hàng đầu Nhật Bản Takaharu Tezuka chia sẻ về kinh nghiệm và cảm hứng trong sự nghiệp của ông về lối thiết kế chú trọng sự hài hòa tối đa giữa con người, kiến trúc và thiên nhiên. Các công trình của ông đã phá vỡ ranh giới khô cứng của công nghệ, đánh thức thiên nhiên và đưa con người trở về nền tảng của sự sống.

Dịp này, TOTO Việt Nam công bố trao giải cuộc thi thiết kế kiến trúc “Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên giữa lòng đô thị” - Tìm kiếm giải pháp thiết kế đánh thức tự nhiên. 

L.S.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hé lộ dàn ca sĩ biểu diễn trong đêm Gala Ngôi Sao Xanh 2019

Hé lộ dàn ca sĩ biểu diễn trong đêm Gala Ngôi Sao Xanh 2019

Với quy mô tổ chức hoành tráng nhất từ trước đến nay, lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2019 không chỉ tôn vinh những gương mặt nổi bật mà còn mang đến những tiết mục âm nhạc đặc sắc, đa dạng, được dàn dựng công phu đến từ các giọng ca đang được yêu mến hàng đầu hiện nay như Erik, Hoàng Yến Chibi, Will, Ali Hoàng Dương, Jang Mi, Thiên Vũ.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Khẩn trương gỡ khó cho thị trường condotel

Mặc dù đang là “điểm đen” của thị trường bất động sản (BĐS), khiến nhiều nhà đầu tư vỡ mộng nhưng loại hình căn hộ du lịch condotel vẫn có cơ hội phát triển nếu có pháp lý chặt chẽ, mức cam kết lợi nhuận phù hợp…

Nông nghiệp

Vui buồn nuôi heo vụ tết

Giải pháp duy nhất bảo vệ đàn heo khỏi bệnh dịch tả heo châu Phi là an toàn sinh học, nên các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, được đầu tư bài bản để bảo toàn và phát triển đàn heo. Trong khi đó, do không được tái đàn, nhiều nông hộ đang điêu đứng trước thị trường thịt heo tết.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế