Tottenham nhắm vào bốn vị trí đầu

Sau lượt đấu thứ 9, Tottenham vươn lên nhì bảng (18 điểm) và theo HLV Martin Jol, họ chưa muốn rời bỏ vị trí này cũng như sẽ giành một suất dự Champions League khi mùa bóng kết thúc.

Mido (trái) đã chơi nổi bật ở Tottenham.

Phấn khích trước khởi đầu rất bốc, ông Jol tuyên bố: “Tuy đã trải qua một vài thời điểm thất vọng, nhưng rõ ràng Tottenham ngày càng thi đấu tốt hơn. Nếu có được lực lượng mạnh nhất, đánh bại Tottenham là chuyện rất khó khăn. Mùa bóng này là cơ hội tốt để giành một suất dự Champions League?

Câu trả lời của tôi là đương nhiên. Tottenham luôn vào cuộc với quyết tâm giành chiến thắng. Dù năm nay chúng tôi đã bổ sung nhiều gương mặt mới nhưng họ đã hòa nhập tốt. Nếu Wigan và Charlton ở trong tốp những đội dẫn đầu, tại sao Tottenham không thể trụ ở vị trí thứ 2”.

Ông Jol cũng khen ngợi tân binh Jenas và tiền đạo Mido, hai cầu thủ đã ghi bàn trong trận thắng Everton: “Mọi chuyện luôn khó khăn khi bạn gia nhập CLB mới, nhưng Jenas bắt nhịp nhanh, anh ấy đã có được bàn thắng đầu tiên và chắc chắn sẽ còn đóng góp nhiều hơn nữa.

Jenas là tài năng lớn nhưng cần thêm niềm tin, nhất là đừng quên anh ấy chỉ là cầu thủ trẻ. Cũng may Chủ tịch Tottenham quyết định chi tiền mua Jenas, nếu không, chúng tôi đã để lỡ mất ngôi sao này.

Tôi rất thích tinh thần thi đấu của Mido và thường xuyên góp sức 50% vào các bàn thắng của đội (hoặc ghi bàn hoặc thực hiện đường chuyền quyết định). Ngoài ra, Mido đánh đầu rất giỏi”. 

Q.Tr

Các tin, bài viết khác