TPHCM: Phát hiện nhiều vi phạm tại nhà hàng 151 đường Lê Hồng Phong

(SGGP).– Đêm 28-7, Công an quận 5 (TPHCM) bất ngờ kiểm tra nhà hàng Một Năm Một (151 đường Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5) và phát hiện rất nhiều lỗi vi phạm tại đây.

Tại thời điểm kiểm tra, nhà hàng có 24 tiếp viên nữ mặc áo 2 mảnh, váy ngắn, không mặc nội y. Ở phòng số 3, lầu 2, ngoài 5 tiếp viên ăn mặc “mát mẻ” còn có 3 tiếp viên đang múa thoát y để phục vụ 3 khách nam là Việt kiều. Ngoài ra, qua kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện nhà hàng có kinh doanh 3 phòng karaoke nhưng không có giấy phép; 12 tiếp viên không có hợp đồng lao động, 10 tiếp viên không có giấy chứng minh nhân dân, 1 tiếp viên chưa đủ 18 tuổi…

Ngoài việc lập biên bản xử lý các vi phạm, lực lượng chức năng còn tịch thu 3 dàn karaoke. Đối với các nữ tiếp viên không có giấy chứng minh nhân dân, Công an quận 5 đã đưa về trụ sở Công an phường 3 ngay trong đêm 28-7 để tiến hành các thủ tục xử lý theo quy định. Chủ nhà hàng này tên Trần Thanh Sang (27 tuổi).

Công an lập biên bản vi phạm tại nhà hàng Một Năm Một.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đối tượng Hồ Văn Nhất và tang vật các vụ trộm sâm tại cơ quan điều tra

Bắt đối tượng trộm hàng chục gốc sâm Ngọc Linh

Ngày 30-11, Thượng tá Mai Xuân Sang, Trưởng Công an huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) cho biết, vừa tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp một đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm sâm Ngọc Linh trên địa bàn để điều tra, xử lý theo quy định.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án