TPHCM: Phát hiện nhiều vi phạm tại nhà hàng 151 đường Lê Hồng Phong

(SGGP).– Đêm 28-7, Công an quận 5 (TPHCM) bất ngờ kiểm tra nhà hàng Một Năm Một (151 đường Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5) và phát hiện rất nhiều lỗi vi phạm tại đây.

Tại thời điểm kiểm tra, nhà hàng có 24 tiếp viên nữ mặc áo 2 mảnh, váy ngắn, không mặc nội y. Ở phòng số 3, lầu 2, ngoài 5 tiếp viên ăn mặc “mát mẻ” còn có 3 tiếp viên đang múa thoát y để phục vụ 3 khách nam là Việt kiều. Ngoài ra, qua kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện nhà hàng có kinh doanh 3 phòng karaoke nhưng không có giấy phép; 12 tiếp viên không có hợp đồng lao động, 10 tiếp viên không có giấy chứng minh nhân dân, 1 tiếp viên chưa đủ 18 tuổi…

Ngoài việc lập biên bản xử lý các vi phạm, lực lượng chức năng còn tịch thu 3 dàn karaoke. Đối với các nữ tiếp viên không có giấy chứng minh nhân dân, Công an quận 5 đã đưa về trụ sở Công an phường 3 ngay trong đêm 28-7 để tiến hành các thủ tục xử lý theo quy định. Chủ nhà hàng này tên Trần Thanh Sang (27 tuổi).

Công an lập biên bản vi phạm tại nhà hàng Một Năm Một.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.