TPHCM: Xe chở gạch lật trên cầu Sài Gòn

Công nhân đang thu dọn đống gạch bị đổ trên đường. ẢNH:TR.TH

Rạng sáng nay, 3-4, xe tải mang biển số 76K-0475 lưu thông trên cầu Sài Gòn (hướng từ quận 2 về trung tâm thành phố) bất ngờ đụng dải phân cách khiến chiếc xe đổ ập và làm toàn bộ số gạch trên xe đổ ra mặt đường.

Vụ tai nạn đã làm khung báo hiệu bên làn xe của người đi xe máy bị sập hoàn toàn, chiếc xe bị hư hỏng nặng nhưng rất may không có người bị thương.

Ngay khi nhận được tin báo lực lượng CSGT TP đã có mặt để kịp thời phân luồng và điều tiết tại nơi xảy ra tai nạn, đồng thời lực lượng của Công ty Quản lý công trình cầu phà TP đã tiến hành cẩu xe ra khỏi hiện trường và bốc số gạch để giải phóng mặt đường.

Tuy nhiên, do số lượng gạch nhiều lại đúng vào thời điểm người dân đi lại đông nên đã gây nên tình trạng kẹt xe, đặc biệt là xe ô tô kéo dài từ trạm thu phí đến chân cầu. Đến 8g sáng nay, tình hình lưu thông của các loại phương tiện giao thông mới trở lại bình thường.
 

QUANG QUÝ – ĐỖ NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án