Trái cây giải nhiệt mùa hè

SGGP
Hàng loạt khu vui chơi, mua sắm, khu du lịch, siêu thị trên địa bàn TPHCM đang tăng cường khuyến mãi, giảm giá hè đối với trái cây tươi đủ loại để phục vụ người dân, du khách.

Tại hệ thống siêu thị Co.opmart, BigC, Vinmart, Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên (quận 9)… giảm giá trái cây các loại từ 15% - 30%, như thanh long Bình Thuận có giá 23.000 - 24.000 đồng/kg, bơ sáp khoảng 40.000 đồng/kg, ổi trân châu ruột đỏ 19.000 - 20.000 đồng/kg… 

Dưới đây là một số hình ảnh được phóng viên ghi nhận tại một số khu vui chơi, siêu thị trên địa bàn TPHCM:

Trái cây giải nhiệt mùa hè ảnh 1 Khách mua trái cây các loại tại hệ thống siêu thị BigC
Trái cây giải nhiệt mùa hè ảnh 2 Khách tham quan, mua trái cây, nước giải nhiệt các loại tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên (quận 9)
Trái cây giải nhiệt mùa hè ảnh 3 Túi cói thân thiện môi trường được du khách quan tâm, giá bán 10.000 đồng/túi

GIA HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) và Liên minh Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DTS) vừa ký hợp tác chiến lược để tổ chức những chương trình huấn luyện, đào tạo, hỗ trợ bán hàng và truyền thông, nhằm nâng cao năng lực kinh doanh thương mại điện tử (TMĐT) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Hiểm họa cháy nổ từ các xưởng chế biến gỗ

Từ đầu năm 2020 đến nay, tại tỉnh Bình Dương và TPHCM đã xảy ra hàng loạt vụ cháy nhà xưởng chế biến gỗ, gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng, gây đình đốn sản xuất, công nhân mất việc, doanh nghiệp (DN) trắng tay… Tình trạng này đang là tiếng chuông cảnh báo về việc tuân thủ pháp luật phòng cháy chữa cháy (PCCC) để giảm thiểu rủi ro cháy nổ.