Trao học bổng Vừ A Dính cho con chiến sĩ biên phòng

(SGGPO).- Ngày 4-3, tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Kiên Giang, bà Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm câu lạc bộ Vì Trường sa – Hoàng sa thân yêu, đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, được trích từ Quỹ học bổng Vừ A Dính, cho 50 em học sinh là con cán bộ Bộ đội Biên phòng công tác trên địa bàn tỉnh Kiên Giang có hoàn cảnh khó khăn, học tốt.

Các em học sinh là con em cán bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang nhận học bổng Vừ A Dính

Bà Trương Mỹ Hoa khen ngợi tinh thần vượt khó của các em học sinh. Mặc dù cha làm nhiệm vụ nơi biển đảo, biên giới xa xôi, ít có điều kiện gần gũi, chăm lo việc học tập, nhưng các em vẫn cố gắng vươn lên học tốt. Bà Trương Mỹ Hoa cho biết, về phía Quỹ Vừ A Dính sẽ luôn quan tâm, chăm lo, hướng về các em, mong muốn các em học tốt, nhất là những học sinh vùng biển đảo.

VĨNH THUẬN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kết nối mới từ Mekong Connect

Kết nối mới từ Mekong Connect

Mekong Connect là Diễn đàn thường niên của doanh nhân, nông dân, nhà quản lý, chuyên gia và các đối tượng quan tâm sự phát triển vùng ĐBSCL. Từ sáng kiến thành lập ABCD Mekong năm 2015 với sự tham gia của 4 địa phương An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, đến nay đã trải qua 7 lần tổ chức, trở thành một Mekong Connect “+” với sự tham gia tích cực của TPHCM, sự bảo trợ của Bộ NN-PTNT, Bộ KH-CN và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).