Trình giấy khen,Văn Quyến hy vọng được giảm tội

Tiền đạo của bóng đá Việt Nam Văn Quyến đang hy vọng những bằng khen mà cầu thủ này được nhận trong thời gian thi đấu cho P.SLNA và ĐTQG sẽ là cơ sở để cầu thủ này được xem xét giảm nhẹ khung hình phạt.

Như đã biết, khi chưa dính vào vụ tiêu cực tại SEA Games 23, Văn Quyến là trụ cột của cả CLB P.SLNA lẫn ĐTQG. Quãng thời gian vàng son thi đấu ấy đã giúp Quyến nhận được khá nhiều bằng khen như Huân chương Lao động hạng Ba, Huy chương Tuổi trẻ sáng tạo cùng nhiều giấy khen từ CLB P.SLNA và LĐBĐVN.

Viện KSND tối cao đã có công văn yêu cầu cơ quan điều tra C14 cần tìm hiểu thêm những thành tích mà Văn Quyến từng có được. CQĐT C14 đã chuyển đề nghị này tới LĐBĐ VN và ngày hôm qua (26-7), Văn Quyến đã mang những phần thưởng này ra Hà Nội trình Cơ quan điều tra. Được biết, những giấy khen, bằng khen này có thể sẽ là cơ sở để xem xét giảm nhẹ khung hình phạt mà Văn Quyến phải nhận.

Trong thời gian tới, những cầu thủ “dính chàm” cũng sẽ được trình những bằng khen, thành tích mà mình từng có được với CQĐT.

T.K

Các tin, bài viết khác