Trồng ổi trong chậu siêu trái được nhận giải thưởng

Mô hình trồng ổi trong chậu siêu trái độc đáo của ông Nguyễn Thành Đại (Q12, TP.HCM) vừa vinh dự được nhận giải thưởng Thương hiệu chinh phục người tiêu dùng do Mạng hội đồng Doanh Nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp bình chọn dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức chứng nhận Quốc Tế QMS Australia.

Giống ổi trồng chậu này cho rất nhiều trái. Khoảng 3- 6 tháng sau khi trồng, cây đã cho vài trăm hoa và đậu được nhiều trái trên cây (ảnh). Tính năng vượt trội của giống ổi này là ra trái quanh năm, trái to (2 - 3 trái/kg), ít hạt, thịt trái giòn và ngọt so với nhiều loại ổi hiện có trên thị trường.

Để tránh nhầm lẫn với các giống ổi khác, xin điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

Địa chỉ:107/41 TCH35, phường Tân Chánh Hiệp, Q12. TPHCM.

ĐT: 0866.720.204 - 0976.693.907

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vàng SJC cao hơn giá vàng thế giới gần 9 triệu đồng/lượng

Ghi nhận giá vàng SJC vào khoảng 16 giờ 30 ngày 5-3 tại TPHCM, Công ty SJC niêm yết giá vàng ở mức 55,37 triệu đồng/lượng mua vào và 55,77 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 230.000 đồng/lượng cả 2 chiều mua bán so với cuối giờ chiều hôm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế