Trồng ổi trong chậu siêu trái được nhận giải thưởng

Mô hình trồng ổi trong chậu siêu trái độc đáo của ông Nguyễn Thành Đại (Q12, TP.HCM) vừa vinh dự được nhận giải thưởng Thương hiệu chinh phục người tiêu dùng do Mạng hội đồng Doanh Nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp bình chọn dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức chứng nhận Quốc Tế QMS Australia.

Giống ổi trồng chậu này cho rất nhiều trái. Khoảng 3- 6 tháng sau khi trồng, cây đã cho vài trăm hoa và đậu được nhiều trái trên cây (ảnh). Tính năng vượt trội của giống ổi này là ra trái quanh năm, trái to (2 - 3 trái/kg), ít hạt, thịt trái giòn và ngọt so với nhiều loại ổi hiện có trên thị trường.

Để tránh nhầm lẫn với các giống ổi khác, xin điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

Địa chỉ:107/41 TCH35, phường Tân Chánh Hiệp, Q12. TPHCM.

ĐT: 0866.720.204 - 0976.693.907

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế