Trúng xe Mercedes với chương trình dự thưởng “khủng” tại SCB

Từ 25-4-2015 đến 23-7-2015 SCB triển khai chương trình dự thưởng “Vay gửi liền tay - Rước ngay xe xịn”.

Khách hàng cá nhân khi mở mới các sản phẩm tiền gửi bằng VND (kỳ hạn 6 tháng trở lên), bằng EUR và AUD (kỳ hạn 1 tháng trở lên) hoặc Khách hàng cá nhân/hộ kinh doanh vay vốn bằng VND và giải ngân trong thời gian triển khai chương trình sẽ nhận được số dự thưởng tham gia Quay số lồng cầu và Rút thăm may mắn cuối chương trình để có cơ hội trúng thưởng với 132 giải thưởng giá trị gồm: 2 xe Ô tô Mercedes Benz C-Class 200 2013 Edition, mỗi giải trị giá đến 1,39 tỷ đồng; 5 xe máy Honda SH 150cc, mỗi giải trị giá 80 triệu đồng và nhiều giải khác như laptop Apple, Smart Tivi Sony, thẻ ATM SCB. Thông tin chi tiết chương trình xem tại website: www.scb.com.vn hoặc vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: Điện thoại: 1800 545438Email: callcenter@scb.com.vn. Bất kỳ Chi nhánh - Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Đ.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Thaco vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sorento (All New) - mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia. Sau khi kết hợp thành một tập đoàn (Hyundai-Kia Automotive Group), hai thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc là Hyundai và Kia đã song hành phát triển với một chiến lược kinh doanh độc đáo và hiệu quả… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế