Trưởng công an xã tử vong trong tư thế treo cổ

SGGP
Ngày 13-2, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch UBND xã Điền Trung (huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết của ông Nguyễn Văn Sơn (41 tuổi), Trưởng Công an xã Điền Trung.

Ông Sơn đã tử vong trong tư thế treo cổ ở khu vực chuồng trâu phía sau nhà. Theo người nhà ông Sơn, tối trước khi xảy ra sự việc, ông có đi ăn uống với bạn bè và người thân đến khoảng 23 giờ mới về.

Ông Thành cho biết thêm, trong công việc ông Sơn hoàn thành nhiệm vụ, không có biểu hiện mâu thuẫn gia đình hay xích mích với ai. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Bá Thước và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đã về làm việc để điều tra làm rõ nguyên nhân.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.