Trưởng phòng Hành chính lái xe đi giao tiền gây tai nạn

(SGGPO).- Ngày 19-5, Chi nhánh ngân hàng NN&PTNT Quảng Trạch (Quảng Bình) xác nhận xe chuyên dụng chở tiền của đơn vị này đã đâm vào giải phân cách đường Quang Trung (thị xã Ba Đồn) khiến cột đèn đường vẹo nghiêng, ba người bị thương phải cấp cứu bệnh viện.
 
Vụ việc diễn ra vào cuối giờ chiều ngày 19-5 khi xe chở tiền 73B-1349 lưu thông vào đoạn đường trên đã vượt ẩu, khi gặp chướng ngại vật phía trước đã phanh gấp nên bị xe tải tông từ phía sau lao lên dải phân cách, va cột đèn chiếu sáng, 3 người trên xe bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn

Điều khiến dư luận quan tâm, người cầm lái không phải là tài xế của đơn vị mà là ông Trương Công Tiễn, Trưởng phòng Hành chính nhân sự của Chi nhánh Agribank Quảng Trạch không có chức năng, nhiệm vụ lái xe chuyên dụng chở tiền.

Ông Nguyễn Duy Phú, Giám đốc Chi nhánh Agribank Quảng Trạch cho biết: Việc Trưởng phòng Hành chính nhân sự lái chiếc xe chở tiền này không có gì sai, vì có lệnh điều động của giám đốc chi nhánh!?. Theo ông Phú, do tiết kiệm nên chi nhánh của ông chỉ tuyển một lái xe. Lâu nay, ông vẫn thường điều động cán bộ nhân viên, ai biết lái xe thì tham gia vào công việc này. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an địa phương điều tra làm rõ.
 

Minh Phong

Các tin, bài viết khác