Truy bắt nhóm đối tượng xông vào nhà trọ chém người tử vong

SGGPO
Ngày 4-6, Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai điều tra, truy bắt nhóm đối tượng hung hãn xông vào phòng trọ chém chết người vừa xảy ra tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc.

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, vào 2 giờ 30 ngày 1-6, anh P.D.H. (24 tuổi, quê huyện Yên Thành, Nghệ An) đến phòng trọ của bạn là Nguyễn Thúy Mỹ Tâm (quê tỉnh Bình Thuận) chơi. Lúc này, chị Tâm đang tiếp khách là một thanh niên tên Bin (chưa rõ lai lịch) nên anh H. ngồi chơi cùng.

Tuy nhiên, một lúc sau thì có ba nam thanh niên đi trên xe máy đến dừng trước phòng trọ của chị Tâm rồi một người cầm dao xông vào bất ngờ chém liên tiếp lên người anh H. gây thương tích nặng. Nạn nhân bỏ chạy được khoảng 100m thì gục. Gây án xong, nhóm côn đồ cùng Tâm và Bin lên xe máy rời khỏi hiện trường.

Anh P.D.H. được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị chém đứt tai phải, đứt ngón tay cái ở bàn tay phải, trên đầu có vết thương dài 8cm, sâu thấu não và tử vong tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

TIẾN MINH ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án