Tự thiêu vì buồn chuyện gia đình

(SGGPO). – Đến 21 giờ ngày 7-8, Công an quận 8, TPHCM và Công an phường 4, quận 8 đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Nguyễn Thanh Bình (sinh năm 1979), ngụ ở 148/4/2 đường số 13, phường 4, quận 8.

Theo chị Nguyễn Thị Kim Hòa (sinh năm 1975, chị ruột nạn nhân), căn nhà 148/4/2 đường số 13 do Bình cùng vợ và hai con gái sinh sống. Nhưng thời gian gần đây, giữa Bình và vợ có mâu thuẫn. Đầu tháng 8-2014, vợ Bình dẫn hai con gái về quê ngoại ở. Không muốn gia đình sống xa nhau, Bình nhiều lần gọi điện bảo vợ đưa các con về nhà nhưng vợ anh không đồng ý.

Trong lúc người thân họ hàng đang tìm cách hòa giải mâu thuẫn của hai vợ chồng thì chuyện đau lòng đã xảy ra.

Chị Hòa kể: “Chiều 7- 8, khi đi làm về, tôi nhận được thư của Bình gửi. Mở thư xem thì thấy nội dung ghi Bình sẽ tự tử vì buồn chuyện gia đình. Lập tức, tôi điện vào số điện thoại của Bình nhưng em không nghe máy. Hoảng hốt, tôi chạy đến nhà Bình thì thấy em đã chết do tự thiêu”.

Thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng đưa đi khám nghiệm tử thi vào tối 7-8.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.