Va chạm với xe máy rồi lật ngửa, 3 người trên taxi tử vong

SGGPO

Xe taxi tông xe máy làm 3 người tử vong, 4 người bị thương. Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng kiểm tra nồng độ cồn của tài xế taxi phát hiện người này đã vi phạm nồng độ cồn ở mức 1.108mg/l.

Ngày 2-1, ông Nguyễn Hữu Thắng, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng cho biết, nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn xe taxi tông xe máy được cơ quan chức năng xác định là do tài xế taxi vi phạm nồng độ cồn.

Trước đó khoảng 23 giờ 10 phút ngày 1-1, tại Km198+200, Quốc lộ 20 (đoạn qua thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) đã xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng giữa xe taxi và xe máy làm 3 người chết, 4 người bị thương.

Va chạm với xe máy rồi lật ngửa, 3 người trên taxi tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, xe taxi mang biển kiểm soát 49A-174.72 do tài xế Đỗ Thục Hân (22 tuổi, ngụ huyện Đức Trọng) điều khiển chở trên xe 5 người gồm: Nguyễn Ngọc Hồng Lụa (23 tuổi), Lê Văn Cường (23 tuổi), Lê Kim Thành Tuấn (30 tuổi), Hồ Trọng Hùng (23 tuổi, cùng ngụ huyện Đức Trọng) và Nguyễn Xuân Phi (39 tuổi, ngụ tỉnh Long An) lưu thông theo hướng Đà Lạt đi TPHCM.

Khi xe chạy qua địa điểm trên đã xảy ra tai nạn với xe máy mang biển kiểm soát 49V1-6202 do Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, ngụ huyện Đức Trọng) điều khiển lưu thông cùng chiều.

Sau khi tông vào xe máy, xe taxi tiếp tục lao về phía trước tông vào cây xanh bên đường rồi lật ngửa.

Hậu quả của vụ tai nạn làm Lê Văn Cường, Lê Kim Thành Tuấn và Nguyễn Xuân Phi tử vong; Nguyễn Ngọc Hồng Lụa, Hồ Trọng Hùng, Đỗ Thục Hân và Nguyễn Văn Huy bị thương được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, xe taxi và xe máy bị bể nát, hư hỏng nặng.

Theo Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng, nồng độ cồn đo được của tài xế taxi Đỗ Thục Hân lúc 23h52 là 1.108mg/l.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lực lượng chức năng chữa cháy ở hiện trường

Cháy nhà ở quận 1, nhiều người thoát chết

Một vụ cháy xảy ra ở căn nhà nằm trong con hẻm đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM vào sáng nay 6-8 khiến nhiều người hoảng sợ. Lực lượng chức năng đã có mặt chữa cháy, đã cứu và hướng dẫn thoát nạn cho 8 người ra khỏi hiện trường an toàn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án