Vật thể ở cổng nhà của người phụ nữ đơn thân không phải mìn tự chế

SGGPO
Ngày 1-11, cơ quan chức năng đã có kết luận vật thể nghi là mìn tự chế tại cổng nhà bà T., ở ấp Miễu, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là giả.

Tin liên quan

Vật thể được phát hiện ở căn nhà bà T. không phải là mìn tự chế

Vật thể được phát hiện ở căn nhà bà T. không phải là mìn tự chế

Theo đó, sau khi tiến hành kiểm tra, cơ quan chức năng của thành phố Biên Hòa định vật thể trên chỉ là trái nổ để tạo khói dùng trong hoạt động sân khấu, không gây nguy hại. 

Hiện cơ quan công an vẫn chưa biết ai là người đã đặt vật thể trên và với động cơ, mục đích gì, đồng thời cũng chưa có cơ sở đây là hành vi gây án.

Trước đó, khoảng 22 giờ, ngày 30-10, khi đi làm về đến cổng nhà, bà T. phát hiện một vật thể lạ để trên bờ tường trước cổng. Thấy bất thường, bà T. đã nhờ người thân trình báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, công an đã đến phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra vụ việc. Bước đầu, cơ quan công an xác định, vật thể lạ được bà T. phát hiện nghi là mìn tự chế. Ngay lập tức, ngoài công an, lực lượng công binh của thành phố Biên Hòa được điều đến để phối hợp xử lý.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc.

Công an thông tin vụ tài xế Mercedes tông chết người ở Phan Thiết

Căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lời khai của người làm chứng và những người liên quan, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Nam để điều tra về tội "Giết người".

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.