Vedan-Chung tay cùng gia đình Việt: “Kết nối yêu thương - nuôi dưỡng tổ ấm”

Nhân ngày gia đình Việt Nam 28-6-2013, Công ty Vedan Việt Nam, Báo Phụ nữ TPHCM, Liên hiệp Phụ nữ Q.8, tổ chức buổi giao lưu họp mặt, nói chuyện chuyên đề “Cùng nuôi dưỡng tổ ấm” và tặng 200 phần quà cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận 8.

Trao quà cho các gia đình tham gia buổi giao lưu

Tại buổi nói chuyện chuyên đề, bác sỹ chuyên khoa dinh dưỡng Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh đã chia sẻ một số kiến thức và kinh nghiệm trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con tốt, quan tâm, chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình thông qua việc tổ chức những bữa cơm gia đình đảm bảo chế độ dinh dưỡng cũng như giá cả hợp lý.

Cũng nhân dịp này, Công ty Vedan Việt Nam, trao tiền và 200 phần quà cho các gia đình tham gia chương trình “Ngày hội gia đình hạnh phúc” tại tỉnh Đồng Nai do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức với chủ đề: Kết nối yêu thương. Tại ngày hội, các gia đình tiêu biểu tham gia các hoạt động như: thi văn nghệ, thể thao, thi nấu ăn bữa cơm gia đình.

Thông qua các chương trình kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam, Công ty Vedan Việt Nam mong muốn góp sức chung tay kết nối yêu thương - nuôi dưỡng tổ ấm, để đại gia đình Việt Nam ngày càng ấm no, hạnh phúc, xã hội Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

Hoàng Thanh

Ba thế hệ gia đình cùng tham gia cuộc thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ấn tượng “siêu phẩm triệu đô”  The Beverly - Vinhomes Grand Park

Ấn tượng “siêu phẩm triệu đô” The Beverly - Vinhomes Grand Park

Ngày 30-11-2021, tại TPHCM, dự án The Beverly có màn ra mắt trực tuyến đầy ấn tượng với sự tham gia của đội ngũ nhân viên kinh doanh đến từ 66 đại lý. Sử dụng công nghệ trình chiếu thông qua công nghệ thực tế ảo mở rộng - điều chưa từng có tại các sự kiện bất động sản, các hình ảnh và thông tin dự án được tương tác hoàn hảo đã tạo sự phấn khích và thỏa mãn đến người xem.

Thị trường

Địa ốc

Tổng giao dịch bất động sản năm 2021 đạt 61.766 sản phẩm

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2021, tổng sản phẩm chào bán trên thị trường cả nước đạt 165.742 sản phẩm; tổng lượng giao dịch cả nước đạt 61.766 sản phẩm. Như vậy, tương quan cung cầu đã có sự chênh lệch rất lớn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đất nông nghiệp đang suy giảm, ô nhiễm

Theo Viện Môi trường nông nghiệp, môi trường đất nông nghiệp xung quanh khu vực tập trung nhiều hoạt động công nghiệp hay các vùng đất chuyên canh đã có dấu hiệu bị suy giảm do ảnh hưởng của chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt đô thị, chất thải làng nghề của quá trình thâm canh cây trồng với việc gia tăng sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. 

Đầu tư

TP Cần Thơ thu hút hơn 1,31 tỷ USD vốn FDI

Dù còn khó khăn nhưng đối với việc thu hút đầu tư TP Cần Thơ đã đạt được kết quả tích cực. Trong năm 2021, TP Cần Thơ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 6 dự án FDI, với tổng vốn đăng ký hơn 1,31 tỷ USD. Tính đến nay có 86 dự án FDI, với tổng vốn hơn 2 tỷ USD...

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế