GĐKT Calisto (GĐT.LA) nói về cơ hội vô địch của GĐT.LA

“Vô địch ư ? Đợi trận sau vậy !!”

Giận dữ quát mắng khá ầm ĩ trong và đặc biệt là sau trận đấu, GĐKT Calisto lại một lần nữa cho thấy vẻ nóng nảy của mình. Nhưng cũng dễ hiểu thôi vì trong một trận hướng đến chức vô địch, lại không đạt được như mong muốn lại còn bị mất mát nhiều cầu thủ thì không bực sao được. Tan trận, ông Calisto dành cho SGGP Thể Thao một cuộc trao đổi ngắn.

GĐKT Calisto.

- Thưa ông, ông đang rất bực tức, có phải là do nhiều cầu thủ HP.HN đã chơi quá ác ý dẫn đến chấn thương cho hai trụ cột Minh Phương và Tài Em?

- Đây là một trận đấu tồi, tồi về nhiều mặt! Một phần là những pha vào bóng ác ý của đội chủ nhà mà trọng tài vẫn khá nương tay dẫn đến chấn thương cho những trụ cột của GĐT.LA. Tôi không hiểu sao cùng là cầu thủ mà họ lại chơi như vậy?

- Nhưng có vẻ như ông thất vọng về kết quả nhiều hơn?

- Tôi thất vọng về trận đấu này, thất vọng về cách chơi của đội. Trước trận đấu, tôi đã nói với toàn đội đây không phải là trận đấu dễ dàng, dù có thể chúng ta đang mạnh hơn nhưng họ không dễ để cho chúng ta có được kết quả mong muốn. Và đúng như vậy, HP.HN đã chơi rất chặt chẽ, quyết tâm và gây khó khăn rất nhiều cho chúng tôi. Cầu thủ số 16 của đội chủ nhà (tiền đạo Xuân Thành) đã chơi tốt và gây khó khăn cho chúng tôi.

- Tức là GĐT.LA đã đánh giá thấp đối thủ trận này và chơi chủ quan?

- Chúng tôi không đánh giá thấp bất kỳ ai vì ngay cả với HP.HN, họ đang cần điểm để trụ hạng và lại được thi đấu sân nhà. Hôm nay, họ đã chứng tỏ điều đó. Nhưng rõ ràng, nhiều cầu thủ hơi chủ quan đấy!

- Thưa ông, ông đánh giá như thế nào về cơ hội vô địch của GĐT.LA?

- Chúng tôi vẫn sẽ quyết tâm vô địch, chỉ có điều là hôm nay chưa được thì đợi trận tới gặp SĐ.NĐ vậy, dù trận đó có thể chúng tôi vắng nhiều trụ cột!

- Cảm ơn ông về cuộc trao đổi này!

Đức Thắng (thực hiện)

Các tin, bài viết khác