Vợ giết chồng rồi tới công an đầu thú

SGGPO

Sau khi về nhà, ông D. dùng dao nhọn đuổi đánh vợ mình. Trong lúc giằng co, bà Đào lấy được dao và đâm trúng vào ngực khiến chồng mình gục tại chỗ.

Ngày 2-5, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự bà Trần Thị Đào (46 tuổi) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là ông Tr.Q.D. (51 tuổi, chồng của bà Đào, cùng ngụ TX Long Khánh, tỉnh Đồng Nai).

Theo điều tra sơ bộ, ông D. và bà Đào là vợ chồng sinh sống ở phường Phú Bình, TX Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Quá trình sống chung, cả 2 phát sinh nhiều mâu thuẫn và ông D. thường đánh đập bà Đào.

Chiều 1-5, ông D. đi nhậu và trở về nhà mình thì thấy bà Đào đang ở nhà hàng xóm. Lúc này, ông D. cự cãi rồi đuổi đánh bà Đào nhưng được người dân can ngăn. Sau đó, cả 2 về nhà thì ông D. lấy dao tiếp tục đuổi đánh bà Đào.

Quá trình giằng co, bà Đào lấy được dao và đâm trúng vào ngực của ông D. khiến ông gục tại chỗ. Người dân địa phương vội đưa ông D. đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Riêng bà Đào cũng tới công an đầu thú.

Bước đầu, qua khám nghiệm, ông D. chết do sốc mất máu, vết thương vùng ngực phải gây thủng phổi, thủng tim. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

ĐAN NGUYÊN - TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án