Vụ giết người trong xe Lexus ở Hà Nội: Hung thủ là một nữ sinh viên

(SGGP).- Ngày 19-2, Công an Hà Nội đã bắt Vũ Thị Kim Anh, sinh năm 1987, quê tỉnh Cao Bằng (sinh viên năm thứ 4, khoa Hóa, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội), là hung thủ vụ cắt cổ giết người lái xe Lexus được phát hiện rạng sáng ngày 14-2 ở Hà Nội (SGGP đã thông tin).

Theo lời khai của Vũ Thị Kim Anh, cách đây vài năm, ông Nguyễn Tiến Chính (người chết trong xe Lexus) và Kim Anh có quan hệ tình cảm với nhau. Đến năm 2006, mối quan hệ này chấm dứt và Kim Anh có bạn trai khác. Tối 13-2, ông Chính đến nhà trọ rủ đưa Kim Anh đi chơi. Lúc đầu, Kim Anh không chịu, nhưng khi ông Chính dọa sẽ báo người yêu của cô ta hết mọi chuyện nên Kim Anh đã phải lên xe đi cùng và ngồi ở ghế sau. Khi đến ngõ 279 phố Đội Cấn, ông Chính dừng xe, ngả ghế lái ra đằng sau và sàm sỡ thì bị Kim Anh lấy con dao gọt hoa quả trên ô tô cắt 1 nhát vào cổ ông Chính. Gây án xong, Kim Anh đón taxi về nhà trọ.

Ông Chính sau khi bị thương đã tiếp tục lái xe đến phố Vạn Bảo, sau đó gục xuống và tử vong trong ô tô. 

Q.LẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.