Vụ phá động “lắc” tại KS Mai Vinh-TPHCM: 5 con “lắc” là cầu thủ của đội bóng T&T Hà Nội

Ngày 11-3, nguồn tin từ Công an quận 7 TPHCM cho biết, 5 trong số 28 đối tượng tham gia “lắc xuyên màn đêm” tại động “lắc” của khách sạn Mai Vinh (số 597 - 599 đường Trần Xuân Soạn phường Tân Hưng quận 7) có 5 cầu thủ của đội bóng đá hạng nhất T&T Hà Nội.

Kết quả test ma túy cho thấy, 4/5 cầu thủ dương tính với chất ma túy. Đến chiều qua, sau khi cơ quan điều tra tiến hành lấy lời khai, lập hồ sơ ban đầu, cả 5 cầu thủ đã được cho về, cơ quan điều tra sẽ tiến hành triệu tập khi cần thiết.

Như tin Báo SGGP đã đưa, rạng sáng 9-3, công an đã bất ngờ kiểm tra khách sạn Mai Vinh, phát hiện trong 3 phòng có 21 đối tượng đang sử dụng ma túy tổng hợp và “lắc” quay cuồng trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc.

Theo lời khai ban đầu của các cầu thủ, sau trận thắng SHS Tiền Giang 2-1 vào ngày 8-3, nhóm cầu thủ này được bạn bè đưa vào động “lắc” Mai Vinh để “mừng thắng lợi”. Hiện Công an quận 7 đã khởi tố vụ án, tiếp tục tạm giữ vợ chồng chủ khách sạn Mai Vinh để điều tra.

C. Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.