Vương Thị Huyền gây thất vọng

(SGGPO). – Nữ lực sĩ duy nhất của VIệt Nam tại Olympic 2016 trong môn cử tạ, đồng thời cũng là niềm hy vọng huy chương tại hạng 48kg nữ đã thi đấu dưới phong độ tại Rio de Janeiro và không được một kết quả nào.

Huyền thất bại hoàn toàn khi không có kết quả cử giật


Huyền bước vào thi đấu lúc 5 giờ sáng Việt Nam ngày 7-8. Tất cả mọi người tin tưởng, cô sẽ đạt được một kết quả khả quan qua đó giành huy chương.

Thế nhưng, Huyền thất bại ngay trong những lượt của cử giật đầu tiên. Lần tố tạ thứ nhất, Huyền đăng ký mức 82kg nhưng không đạt. Cô và ban huấn luyện sau đó nâng mức tạ lên 84kg. Mặc dù thế, 2 lần cử tiếp theo trong mức 84kg, Huyền cũng không thành công. Có thể thấy, khi ra thi đấu, áp lực tâm lý thể hiện rất rõ trên gương mặt của nữ lực sĩ này nên cô không thật thành công.

Ba lần không nâng được tạ tại cử giật, Nguyễn Thị Huyền đã không còn cơ hội thi đấu cử đẩy để tính tổng kết quả chung. Điều này đồng nghĩa, cô không đạt thành tích gì ở hạng 48kg. Đây là điều đáng tiếc và cũng là một kinh nghiệm cho cử tạ Việt Nam nói chung đối với những tuyển thủ nam trước khi sắp thi đấu tới đây.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác