Wenger: “Quan hệ giữa tôi và Henry luôn bền vững”

Thierry Henry (phải) chúc mừng bàn thắng của Emmanuel Adebayor trong trận thắng Tottenham 3-0.

HLV Arsene Wenger của Arsenal khẳng định chẳng có sự rạn nứt nào trong mối quan hệ giữa ông và thủ quân Thierry Henry. Việc tiền đạo 29 tuổi này rời sân tập hôm thứ Sáu và ngồi ngoài xem đồng đội thi đấu trong trận thắng Tottenham 3-0 hồi cuối tuần trở thành chủ đề nóng bỏng trên các mặt báo ở Anh khi cho rằng mối quan hệ giữa thầy trò Wenger-Henry bắt đầu có sự rạn nứt.

Song, Wenger đã cải chính mọi chuyện: “Hôm thứ Hai, tôi và Thierry ngồi lại với nhau và nói về thể lực của cậu ấy. Giữa chúng tôi chẳng có vấn đề gì. Mối quan hệ giữa chúng tôi luôn bền vững và sẽ luôn như thế”.

Ngoài ra, ông Wenger cho biết thêm rằng Henry sẽ nghỉ thi đấu ít nhất vài tuần do chấn thương cơ đùi trái, vốn là hậu quả của việc thi đấu quá nhiều trận. Ông nói tiếp: “Như mọi người biết đấy, Thierry tích tụ các chấn thương nhẹ do mệt mỏi. Cậu ấy rất bực bội khi buộc phải vắng mặt ở một số trận quan trọng trong mùa này, kể cả trận gặp Tottenham hôm thứ Bảy qua.

Ban y tế đã chẩn đoán chấn thương, nhưng Thierry sẽ nghỉ thi đấu vài tuần. Chúng tôi cần cho cậu ấy thời gian để hồi phục. Tất nhiên, tôi có biết lời đồn đại trên các phương tiện truyền thông về vụ việc trên sân tập hôm thứ Sáu. Tôi xin lặp lại rằng chẳng có vấn đề nào giữa tôi và Thierry. Mối quan hệ giữa chúng tôi luôn bền vững và sẽ luôn như thế. Tôi muốn nói rõ điều này và chấm dứt mọi lời đồn đại. Giờ đây, chúng tôi cần tập trung cho trận gặp Porto, trận đấu mà chúng tôi cần một kết quả khả quan để đi tiếp vào vòng tiếp theo của Champions League”.
Trước đó, Henry cũng vắng mặt trong trận thua Bolton 0-2 với lý do đau cổ.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác