Cụm tin

Wenger ủng hộ sử dụng truyền hình trong bóng đá

  • Wenger ủng hộ sử dụng truyền hình trong bóng đá

Nhiều người đã cho rằng việc đem truyền hình vào bóng đá sẽ làm giảm tính hấp dẫn của môn thể thao vua. Họ cho rằng những quyết định của trọng tài - kể cả những quyết định sai làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu - là một phần không thể thiếu của cuộc chơi và nó góp phần làm nên sự thú vị và cảm xúc của bóng đá. Nhưng HLV Arsene Wenger thì không đồng tình với ý kiến đó. Ông cho rằng từ chối sử dụng băng hình trong mỗi trận đấu chẳng khác nào từ chối sử dụng điện.

Tuyên bố trên xuất hiện sau loạt trận đấu cuối tuần qua tại Premiership, khi 2 HLV Mark Hughes của Blackburn và Adrian Boothroyd của Watford một mực đòi xem lại phần chiếu chậm của các pha bóng. Wenger nói: “Tôi luôn tán thành việc này và đã bảo vệ quan điểm của mình từ lâu, nhưng một vài người cứ một mực từ chối sự tiến bộ này. Tuyên bố không sử dụng kỹ thuật truyền hình trong mỗi trận đấu chẳng khác nào nói rằng bạn không muốn sử dụng điện và chúng ta sẽ chơi các trận đấu về đêm với những … ngọn đuốc”.

  • Beckham bị buộc phải bỏ đám cưới của Tom Cruise

Beckham không tự nguyện quay về Madrid, mà anh bị Real buộc phải quay về trước trận đấu giữa Real và Racing hôm thứ Bảy dù anh không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Bác sĩ của Real đã đồng ý cho Becks sang Roma để dự đám cưới của người bạn thân là Tom Cruise vì theo ông, nó không ảnh hưởng đến quá trình hồi phục chấn thương của anh một ngày, một giờ nào. Tuy nhiên, các quan chức trong CLB thì muốn anh phải quay về ngay và anh buộc phải chấp hành yêu cầu đó.

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác