Sau khi Manchester United thua Southend ở Cúp Liên đoàn

Wes Brown: “Ngày mai sẽ khác”

Quả sút phạt dẫn đến bàn thua của Manchester United trên sân Southend.

Đưa ra đội hình có 10 tuyển thủ quốc gia, trong đó có Rooney của đội tuyển Anh và Ronaldo của Bồ Đào Nha, Manchester United vẫn thua 0-1 trên sân Southend và bị loại khỏi Cúp Liên đoàn.

Đây là lần thứ 6 trong sự nghiệp 20 năm cầm quân, Alex Ferguson bị đánh bại bởi một đối thủ ở bảng hạng dưới và đương nhiên, trận thua lần này là một cú sốc mạnh vì Manchester United đang là ĐKVĐ Cúp Liên đoàn.

Phải chăng Manchester United đã thua vì coi thường đối thủ? Hậu vệ Wes Brown phủ nhận hoàn toàn: “Chúng tôi không hề đánh giá thấp đối phương. Chẳng ai có quyền bảo rằng cứ đến sân Southend là thắng, bất kể đối thủ là ai. Chúng tôi đã biết trước là một trận cầu khó khăn và chúng tôi cũng biết trước là họ sẽ được khán giả nhà ủng hộ hết mình. Southend xứng đáng chiến thắng, vì chúng tôi không có nhiều pha xâm nhập qua hàng hậu vệ của họ”.

Cuối tuần này, Manchester United sẽ trở lại Premier League với trận đấu trên sân Blackburn. Đây cũng được xem là một cuộc thử thách hệ thần kinh các cầu thủ Manchester. Năm ngoái, Blackburn đã thắng Manchester cả hai lượt ở Premier League.

Wes Brown nói tiếp: “Là một cầu thủ Manchester United, ai cũng có bổn phận phải cố gắng tích cực trong những tình thế khó khăn. Ngày mai sẽ khác. Chúng tôi cần vươn người đứng thẳng dậy. Và tôi cho rằng Manchester United sẽ làm như thế, vì chúng tôi luôn làm như thế”.

Phương Lan tổng hợp

Các tin, bài viết khác