Williams biểu lộ tình đoàn kết Việt Nam – Brazil.

Williams (10, HPHN). Ảnh: Q.Th

* Williams biểu lộ tình đoàn kết Việt Nam – Brazil.
Ngay sau khi ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 cho HP.HN (vào sân thay cho Das Silva), tiền đạo người Brazil Williams đã có một pha ăn mừng bàn thắng hết sức độc đáo và ý nghĩa khi anh lấy trong người ra hai lá cờ tổ quốc Việt Nam và Brazil loại nhỏ đã được nối với nhau bằng một sợi dây và giơ cao trước hàng nghìn khán giả có mặt, tạo nên một hình ảnh rất đẹp biểu lộ tinh thần đoàn kết hai dân tộc.

* HP.HN được thưởng nóng 200 triệu đồng! Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu giữa HP.HN – M.H.HP (3-1) của trọng tài Trần Khánh Hưng, Ban lãnh đạo CLB HP.HN đã tuyên bố thưởng toàn đội bóng 200 triệu đồng cho thành tích này. Đây là mức thưởng lớn mà CLB HP.HN thường xuyên trao cho toàn đội mỗi khi đội này giành thắng lợi.

* Dàn kèn trống đấu nhau! Không khí trận đấu chiều qua tại Hàng Đẫy thật sôi nổi khi cả hai hội CĐV của hai đội đều mang đến sân những dàn kèn trống lớn và mỗi hội chia nhau một bên khán đài A, B tạo nên một dàn đồng ca, hợp xướng rất hay, kết hợp giữa những bài hát về Hà Nội và những bài hát về đất cảng Hải Phòng.
Đ.TH

* Chụp… giò. Chiều qua, do trời mưa nhẹ suốt cả trận đấu nên mặt sân Thống Nhất khá trơn trợt. Chính vì thế, quả là một ngày làm việc vất vả cho đội cáng thương bởi hễ có pha vào bóng nào là y rằng sẽ có cầu thủ nằm sân.

CĐV Hoàng Anh Gia Lai trên khán đài sân Thống Nhất. Ảnh: Thùy Dung

* Phố núi mơ Cúp. Còn vài lượt nữa mới khép lại giải đấu năm nay, và đội bóng mình còn đang trên con đường chạy đua quyết liệt đến ngôi vô địch, nhưng các CĐV tháp tùng đội bóng phố núi HAGL đã trang bị sẵn chiếc Cúp vàng để cổ động trên khán đài cùng nhiều băng cổ động có in hình các cầu thủ HAGL. Hẳn khán giả phố núi lại mơ Cúp đây.

* Đồng ca. Khi trận đấu bước sang những phút cuối cùng, Hội CĐV TMN.CSG trên khán đài B đã đồng thanh cất cao bài hát: “Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh” để chúc mừng đội bóng con cưng của mình khi TMN.CSG có ít nhất 1 điểm để trụ hạng thành công.

* Ăn mừng. Kết thúc trận đấu, với 1 điểm quý giá, TMN.CSG đã chính thức trụ hạng thành công mùa bóng này. Dưới sân, BHL và các cầu thủ mừng rỡ, trên khán đài B, các CĐV Thép - Cảng đã bắn pháo kim tuyến ăn mừng.
PHẠM HÀ

* Hoan hô Williams Santos. Dù chưa lành chấn thương nhưng khi HLV Vương Tiến Dũng yêu cầu, Dos Santos (10) đã nén đau vào sân làm nhiệm vụ là mũi nhọn duy nhất của HP.HN thay cho Das Silva (28) bị chấn thương từ giữa hiệp 1. Dù còn rất đau nhưng Santos vẫn chơi lăn xả và anh đã đóng góp 1 bàn thắng vào chiến thắng 3-1 của HP.HN trước M.H.HP. Đáng yêu hơn, ngay sau bàn thắng đẹp mắt ở phút 45, Santos đã rút ra hai Quốc kỳ Việt Nam và Brazil chạy về phía các CĐV đội nhà. Hành động đầy thân thiện và hảo hữu này của Santos đã khiến anh nhận được rất nhiều lời khen.

* HP.HN tiếp tục được thưởng lớn.
Xuất sắc vượt qua M.H.HP trong trận chung kết ngược ở vòng 24, HP.HN đã được Ban lãnh đạo thưởng nóng 200 triệu đồng. Được biết trước đó ở hai trận thắng Bình Dương 1-0 và hòa Đà Nẵng 0-0, các cầu thủ HP.HN cũng nhận được mức thưởng tương tự.
T.K

Các tin, bài viết khác