Xác định 3 khách hàng đầu tiên trúng giải thưởng 100 triệu cùng Biere Larue

Sau hơn 1 tháng giới thiệu chương trình khuyến mãi “Trúng thưởng cực đã với Biere Larue”, hàng trăm khách hàng may mắn đã trúng được những giải thưởng hấp dẫn từ Biere Larue với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Đặc biệt, ban tổ chức đã trao 3 giải đặc biệt, mỗi giải 100 triệu đồng đến tận tay anh Trần Hiền (Đà Nẵng), anh Võ Văn Tâm (Quảng Nam) và chị Hứa Cẩm Mai (Cà Mau). N

goài ra, 20 khách hàng may mắn khác cũng đã trúng giải nhất là 20 xe Honda Airblade phiên bản cao cấp. Tính đến thời điểm này, vẫn còn 2 giải thưởng đặc biệt 100 trệu đồng, 20 xe Honda Airblade, hơn 1.000 giải một triệu đồng và hàng triệu lon bia Biere Larue miễn phí dành cho những khách hàng may mắn tiếp theo.

Chương trình bắt đầu từ ngày 1-5-2013, hạn chót đổi giải vào lúc 17h00 ngày 31-7-2013 trong phạm vi các tỉnh từ Quảng Bình đến Cà Mau.

* Mọi chi tiết về chương trình xin liên hệ hotline: 18001563.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Phân bón Phú Mỹ ra mắt sản phẩm mới Đạm Phú Mỹ + KeBo ​

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, sau quá trình thử nghiệm thành công, bắt đầu từ năm 2021, PVFCCo chính thức đưa vào sản xuất kinh doanh thương mại sản phẩm Đạm Phú Mỹ + KeBo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

7 ngân hàng thương mại ra mắt thẻ tín dụng nội địa

Thẻ chip tín dụng nội địa do các ngân hàng, công ty tài chính phát hành, có ưu điểm như chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày; chấp nhận thanh toán và sử dụng trên mạng lưới thanh toán 235.304 POS và 14.386 ATM chấp nhận thẻ chip ghi nợ nội địa sẵn có của tất cả các ngân hàng...

Nông nghiệp

ĐBSCL: Thương lái kéo về đặt cọc lúa đông xuân

Mặc dù còn khoảng 1 tháng nữa (sau Tết Tân Sửu 2021) mới bắt đầu thu hoạch lúa đông xuân, nhưng những ngày qua đã có nhiều thương lái đến tận ruộng đặt cọc mua lúa tươi với giá bình quân 6.200 - 6.800 đồng/kg (tùy loại giống).

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế