Xác minh vụ nữ sinh thực tập bị bác sĩ gạ tình, đánh đập xôn xao mạng xã hội

SGGPO
Chiều 22-9, tin từ Công an TP Huế cho biết, đang xác minh làm rõ thông tin gây xôn xao trên mạng xã hội về việc nữ sinh thực tập bị một bác sĩ nam làm việc tại một bệnh viện ở TP Huế gạ tình, đánh đập. 

"Hiện chúng tôi mới nắm thông tin và cử cán bộ đi xác minh, làm rõ. Đây là vấn đề nhạy cảm, khi có kết quả xác minh, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin", vị lãnh đạo Công an TP Huế trao đổi với báo chí.

Xác minh vụ việc nữ sinh thực tập bị bác sĩ gạ tình, đánh đập xôn xao Facebook ảnh 1 Hình ảnh nữ sinh thực tập được cho là bị bác sĩ gạ tình, đánh đập

Dư luận và mạng xã hội mấy ngày qua xôn xao trước thông tin bác sĩ P. có hành vi, gạ tình rồi đánh đập dã man một nữ thực tập sinh tên T. (21 tuổi, trú Thừa Thiên - Huế). Sau khi bị hành hung, nạn nhân nằm viện điều trị với nhiều vết bầm tím trên mặt và cơ thể, cùng với đó là tâm lý hoảng loạn, lo sợ.

Nhưng khi phóng viên tìm đến nhà nữ sinh T. để tìm hiểu thực hư câu chuyện thì người thân đều từ chối cung cấp thông tin.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đà Lạt: Hàng trăm cây thông bị cưa hạ nằm la liệt

Đà Lạt: Hàng trăm cây thông bị cưa hạ nằm la liệt

Ngày 17-5, phóng viên Báo SGGP ghi nhận tại hiện trường, gần 400 cây thông đường kính gốc từ 15-60cm bị cưa hạ nằm ngổn ngang chưa kịp dọn. Bên cạnh đó, còn nhiều cây dẻ rừng cũng bị cưa hạ.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn xét xử cựu Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình

Sáng 19-5, theo kế hoạch, Toà án nhân dân TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm đối với 10 bị cáo trong vụ án thất thoát 184 tỷ đồng tại Ngân hàng Đông Á (DAB), trong đó có bị cáo Trần Phương Bình, cựu Tổng Giám đốc. Tuy nhiên, phiên toàn đã bị hoãn, một trong những lý do hoãn để xác định lại DAB có phải là bị hại của vụ án hay không.