Xây dựng 30.000 tủ sách cho các trường học

SGGP
2019 là năm đầu tiên hiện thực hóa thỏa thuận hợp tác đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp” trong thời gian 4 năm (2018- 2021) giữa Tập đoàn Trung Nguyên Legend với Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Theo đó, Trung Nguyên Legend tổ chức các buổi giao lưu, tọa đàm với chủ đề “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”, dự kiến tiếp cận, giao lưu, truyền cảm hứng cho 4,2 triệu học sinh, sinh viên chia sẻ kinh nghiệm từ các nhân vật ảnh hưởng trong nước và quốc tế. Đồng thời, xây dựng khoảng 30.000 tủ sách nền tảng đổi đời và tủ sách khởi nghiệp tâm với hàng chục triệu cuốn sách tại các trường đại học, cao đẳng và THPT, hệ thống thư viện, nhà văn hóa… trên cả nước (cả vùng biển đảo). Bộ sách tập hợp tri thức và kỹ năng cốt lõi giúp thanh niên khởi nghiệp… 

ĐĂNG LÃM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế